Lên ứng dụng cứu trợ mùa dịch "đòi" bò Kobe, tôm hùm, trứng cá hồiMột số người dùng Internet thiếu ý thức đã lên các ứng dụng cứu trợ mùa dịch như SOSMap hay Zalo Connect để đưa ra những lời đề nghị hỗ trợ mang tính trêu đùa, cợt nhả.
Thành lập tổ ứng cứu công nghệ ở xã vùng cao, đặc biệt khó khănTheo lãnh đạo xã Phước Trà, Đà Nẵng, mục đích của tổ ứng cứu công nghệ nhằm hỗ trợ người dân về các thay đổi thủ tục hành chính sau sáp nhập, cũng như hoạt động mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Hơn 700 người hỗ trợ vận hành chính quyền địa phương 2 cấpĐể kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho chính quyền địa phương cấp xã khi vận hành bộ máy mới, Công an tỉnh Đắk Lắk đã thành lập 110 đội hình hỗ trợ với hơn 700 tình nguyện viên.
Bệnh viện Chợ Rẫy làm gì khi bệnh nhân ung thư gia tăng?Các bác sĩ cho biết, tình hình bệnh ung thư tại Việt Nam và trên thế giới đang có xu hướng gia tăng. Số lượng bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng ngày càng nhiều.
Khoa học công nghệ tạo đột phá phát triển cho Việt NamDù tập trung vào lợi nhuận, các hoạt động khoa học kinh tế vẫn mang lại lợi ích xã hội to lớn.
Học sinh có thể mất tới 25 năm cuộc đời chỉ để nhìn điện thoạiMột nghiên cứu mới đây cho thấy, học sinh tại Anh có thể mất tới 25 năm cuộc đời cho việc sử dụng điện thoại, nếu không điều chỉnh lại thói quen sử dụng.
Bé trai đuối nước ở Sầm Sơn được tìm thấy tại khu vực Đảo MêSau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể cháu bé mất tích trong vụ đuối nước thương tâm tại biển Sầm Sơn, đã được tìm thấy vào khoảng 10h ngày 11/7.
Nữ thần toán học bị nghi ngờ và chỉ trích vì "quá xinh đẹp"Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng gợi cảm, nữ Tiến sĩ toán học người Trung Quốc từng bị những luồng ý kiến nghi ngờ về khả năng thực sự khi giành được nhiều giải thưởng toán học quốc tế.
Tiềm năng của máy bay không người lái trong cứu hộ, cứu nạnMột chiếc máy bay nông nghiệp có giá khoảng 200 triệu vừa cứu 2 cháu nhỏ mắc kẹt giữa dòng lũ chảy xiết, cho thấy tiềm năng ứng dụng công nghệ này trong tình huống khẩn cấp.
Uống nước đậu bắp có tốt không?Gần đây, uống nước đậu bắp trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Chúng ta đều biết ăn đậu bắp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Vậy thực chất uống nước đậu bắp mang lại công dụng gì cho sức khỏe?
Kêu gọi sinh viên hỗ trợ người dân nộp hồ sơ trực tuyến ở xãThành phố Đà Nẵng đề nghị một số trường đại học cử sinh viên tình nguyện ngành công nghệ thông tin hỗ trợ các xã, phường trong thời gian đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
TPHCM nghiên cứu việc cấm học sinh dùng điện thoại kể cả trong giờ ra chơiPhòng Học sinh, sinh viên được giao nghiên cứu phương án đề xuất cấm không cho học sinh sử dụng điện thoại di động trong giờ ra chơi và trong hoạt động giáo dục tại trường (trừ một số trường hợp).