Vị Tổng thống “khác người”... "hút hồn" độc giả Việt Nam Nếu như các thông tin “hot” thu hút được bộ phận khá đông độc giả ngày nay bởi những tình tiết giật gân, thì các bài viết về những người tốt, việc tốt còn có phạm vi lan tỏa rộng lớn hơn hẳn bởi chính vẻ đẹp toát lên từ con người và sự việc.
“Hiện tượng” sách Coloring Book “Khu vườn bí mật” đến với độc giả Việt Nam Cơn sốt Coloring Book (sách tô màu) đang lan rộng khắp thế giới và những cuốn sách tô màu đầu tiên dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già vừa được “trình làng” tại Việt Nam, giúp độc giả được sáng tạo, giải trí và đem đến cơ hội kết nối tình thương.
VCDS tặng gần 15.000 cuốn sách tới độc giả Việt Nam Sáng nay, ngày 27/2, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra “Lễ tặng sách tiếng Anh cho các cơ sở và tổ chức giáo dục Việt Nam” của VCDS (Hội Phát triển văn hoá Việt Nam).
“Người đàn ông của thép - Park Tae Joon” đến với độc giả Việt Nam Cuốn sách “Người đàn ông của thép, Park Tae-Joon”, một thể loại truyện ký văn học viết về cuộc đời của nguyên thủ tướng Hàn Quốc và hiện là Chủ tịch danh dự của Posco. Park Tae-Joon đã được ra mắt tại Hà Nội hôm 28/1 vừa rồi.
Ra mắt bộ sách nổi tiếng tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Bộ sách viết về nhà giáo gồm hai cuốn: "Escalante: Người thầy xuất sắc nhất nước Mỹ" và "Quý cô nóng nảy: Hành trình khai mở tâm trí Helen Keller", sẽ ra mắt độc giả Việt Nam nhân dịp 20/11.
Trailer phim "Tên của đóa hồng" (1986) Nhà văn người Ý - Umberto Eco - đã vừa qua đời ở tuổi 84. Đối với độc giả Việt Nam, ông được biết đến nhiều nhất qua hai tác phẩm: “Tên của đóa hồng” và “Nghĩa địa Praha”.
Du học Nhật Bản: Đại học Okayama Các bạn độc giả Việt Nam thân mến, Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả trường Đại học Okayama, Nhật Bản.
Tác giả “Tên của đóa hồng” qua đời Nhà văn người Ý - Umberto Eco - đã vừa qua đời ở tuổi 84. Đối với độc giả Việt Nam, ông được biết đến nhiều nhất qua hai tác phẩm: “Tên của đóa hồng” và “Nghĩa địa Praha”.
Tác phẩm mới của tác giả "Rừng Na Uy" đến Việt Nam (Dân trí) – Độc giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm mới mang tên “1Q84” của nhà văn Nhật Bản Haruki Murakami, tác giả từng thành công vang dội với tiểu thuyết “Rừng Na Uy”.
Chuyên gia marketing và nhân sự hàng đầu thế giới viết sách dành riêng bạn đọc Việt Nam Chuyên gia hàng đầu về Marketing và Quản trị nhân sự TS. Alok Bharadwaj mới đây đã giới thiệu hai cuốn sách “Xây dựng hệ thống Marketing & Bán hàng hiệu quả” và “Xây dựng và vận hành hệ thống Quản trị Nhân sự hiện đại” tới đông đảo độc giả Việt Nam.
Diễn giả Mỹ tiết lộ bà Clinton từng là mục tiêu tấn công của tin giả Giáo sư trợ giảng tại Trường Truyền thông của Đại học Mỹ đã chia sẻ với độc giả Việt Nam những thách thức về tin tức thật - giả trong thời đại công nghệ hiện nay cũng như biện pháp để đối phó với thực trạng này.
Ra mắt ba cuốn sách của nhà văn Trương Tiểu Nhàn Ba cuốn tiểu thuyết nổi tiếng: “Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn”, “Kiếp này em từng có anh”, “Tay buông tay và tim thôi nhớ” của nhà văn Hồng Kông, Trương Tiểu Nhàn vừa ra mắt độc giả Việt Nam.