72.617 tin tức, video về "

đấu tranh cách mạng

"
Nhận diện rõ ràng, đấu tranh kiên quyết với âm mưu lợi dụng vấn đề tham nhũng để chống phá Việt Nam

Nhận diện rõ ràng, đấu tranh kiên quyết với âm mưu lợi dụng vấn đề tham nhũng để chống phá Việt Nam

Đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN) là một bộ phận quan trọng cấu thành toàn bộ sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Không phải đến bây giờ mà cuộc đấu tranh PCTN đã được tiến hành ở Việt Nam kể từ khi Đảng ta ra đời và lãnh đạo cách mạng Việt Nam năm 1930 cho đến nay...
"Thổi bùng tình yêu quê hương, trong chương trình giai điệu Tổ quốc"

"Thổi bùng tình yêu quê hương, trong chương trình giai điệu Tổ quốc"

Ngày 19/01/2018 tới đây, tại Trung Tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, trong không khí của những ngày cuối năm vui vẻ, nhộn nhịp và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), là dịp ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng, những mốc son lịch sử vẻ vang của dân tộc; khẳng định vị thế, vai trò lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Người dân Thủ đô sẽ được đón xem một chương trình nghệ thuật đặc biệt "Giai điệu Tổ quốc". Chương trình là một món quà của Học viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam gửi tới khán giả để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc, với sự tham gia đồng hành của các đơn vị: Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGas), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty TNHH MTV My Health, Trung tâm thông tin Vibiz.vn.
Nghệ An kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
02:29

Nghệ An kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Chiều ngày 11/5, Hội đồng đội tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016) và tuyên dương giáo viên Tổng phụ trách Đội, Chỉ huy Đội tiêu biểu. Dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An, các cán bộ Tổng phụ trách Đội qua các thời kỳ. Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 75 năm hình thành và phát triển vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. 75 năm qua, Đội TNTP Hồ Chí Minh đã hun đúc nên những truyền thống vô giá trong lịch sử Việt Nam. Đó là lòng yêu nước nồng nàn, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh cách mạng; Là trí thông minh và giàu sáng tạo trong học tập; Là đức tính cần cù, chịu khó trong lao động sản xuất, hoạt động xã hội và tự rèn luyện bản thân, thật thà, khiêm tốn, biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống. Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An đã tuyên dương 26 giáo viên Tổng phụ trách Đội và 15 Chỉ huy Đội tiêu biểu, có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi.