Những con phố có giá đất đắt đỏ nhất Nghệ AnTheo bảng giá đất vừa được UBND tỉnh Nghệ An điều chỉnh, một số tuyến phố thuộc thành phố Vinh có giá lên tới 150 triệu đồng/m2, cao nhất là 165 triệu đồng/m2.
Giá nhà đất đắt đỏ: Nên mua hay thuê?Nhiều người phải tích góp trong nhiều năm để mua nhà, lo vay nợ và trả lãi, vì vậy họ không còn đủ tài chính cho các khoản chi khác như giáo dục, sức khỏe, giải trí…
Khu "đất vàng" nhìn ra sông Hàn được đấu giá khởi điểm gần 900 tỷ đồngKhu "đất vàng" có trụ sở cũ Cục Hải quan Đà Nẵng, nằm trên tuyến đường có giá đất "đắt đỏ" nhất Đà Nẵng sẽ được đưa ra đấu giá, dự kiến giá khởi điểm gần 900 tỷ đồng.
Khu đất đắt đỏ nhất nước Mỹ rao bán với giá 1 tỷ đô la nhưng thực tế được bán với giá chỉ 100.000 đô laBất động sản đắt giá nhất của Mỹ - một đỉnh đồi bằng phẳng rộng 157 mẫu (635.356 mét vuông), nằm trên đỉnh đồi Beverly – được rao bán với mức giá 1 tỷ đô la nhưng thực tế được bán với giá chỉ 100.000 đô la Mỹ.
Giá thuê văn phòng ở Hồng Kông đắt đỏ nhất thế giớiHồng Kông không chỉ là thị trường nhà đất đắt đỏ nhất thế giới mà đây còn là thành phố có giá thuê văn phòng đắt đỏ nhất - trung bình là 2.819 USD/m2/năm, một khảo sát của công ty tư vấn bất động sản quốc tế JLL cho thấy.
Giá nhà đất ở đâu đắt đỏ nhất thế giới?Hồng Kông tiếp tục giữ kỷ lục là thành phố có giá nhà đất đắt đỏ nhất thế giới. Hồng Kông cũng là nơi có nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản cao nhất thế giới vì giá nhà đất hiện cao gấp 19 lần so với thu nhập của người dân.
Dân Hà Nội “đỏ mắt” tìm một nơi đáng sốngAnh Nam là một chủ doanh nghiệp may mặc khá thành công. Mong muốn cho vợ con gia đình một không gian sống trong lành, thoáng đãng, anh từ bỏ căn hộ mặt đất đắt đỏ tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) ra ngoại thành xây biệt thự để ở.
Những thần tượng xứ Hàn là đại gia bất động sảnNhững ngôi sao trẻ của làng giải trí Hàn dưới đây không chỉ tài năng trong lĩnh vực ca hát hay điện ảnh mà còn là những nhà đầu tư nhà đất rất thông minh và giàu có. Dưới đây là 7 ngôi sao thần tượng xứ Hàn sở hữu những khối tài sản nhà đất đắt đỏ nhất làng giải trí xứ kim chi.
Có hay không chuyện du học Nhật Bản trọn gói chỉ với 190 triệu đồng?Trong khi nhiều học sinh đổ xô đi học tại những vùng đất đắt đỏ như Anh, Mỹ, Úc...thì những bạn đang có ý định du học tại đất nước mặt trời mọc lại được hưởng những ưu tiên đặc biệt mà ít có quốc gia nào có thể sẵn sàng hỗ trợ như Nhật Bản.
“Đất vàng”... bỏ hoang!Một lô đất có vị trí mặt phố tại Hà Nội có thể được bán với giá vài tỉ hoặc cho thuê vài chục triệu đồng/tháng. Đất đắt đỏ và quí hiếm nhưng nhiều lô đất đẹp nhất nhì Hà thành vẫn bị... bỏ hoang.
Khách thấy đắt đỏ khi ăn quán ốc ở Hạ Long 8 người hết gần 6 triệu đồngTới Hạ Long du lịch, gia đình chị Hương gồm 8 người dùng bữa tại một quán ốc thuộc phường Bãi Cháy (Quảng Ninh). Khi thanh toán, vị khách thấy một số món khá đắt như ghẹ hấp, thưng hấp.
Người dân bất bình bánh mỳ 208.000 đồng ở sân bay: Đúng là giá "trên trời"!Nhiều độc giả cho rằng mức giá 208.000 đồng cho một chiếc bánh mỳ tại sân bay là quá đắt đỏ. Dù là mối quan hệ "thuận mua vừa bán" nhưng cần có sự điều chỉnh để phù hợp với phần đông hành khách.