Vòng 1 Đẹp tới công sở 2014 chính thức bắt đầu

Vậy là sau hơn 1 tuần phát động, cuộc thi Đẹp tới công sở 2014 đã chính thức bắt đầu rồi. Gặp lại Như Trang - Quán quân Đẹp Tới Công Sở mùa đầu tiên.

Hẳn là trong 1 tuần vừa rồi, các quý cô công sở đã lên ý tưởng và chuẩn bị cho bài thi của mình một cách vô cùng kỹ lưỡng. Chúng tôi rất nóng lòng muốn được nhìn ngắm những bài dự thi của các bạn đấy. Đề thi vòng 1 Đẹp tới công sở không quá "khó nhằn": Phối 1 bộ trang phục đi làm qua đó thể hiện VẺ ĐẸP NỮ TÍNH của bạn, nhưng tất nhiên vẫn phải phù hợp với môi trường công sở. Chẳng phải ngày nào các quý cô công sở cũng tỏa sáng một cách sành điệu, nổi bật mà vẫn rất thanh lịch, nền nã đó sao?

Vòng 1 Đẹp tới công sở 2014 chính thức bắt đầu

Có một vài điều nho nhỏ trong vòng 1 Đẹp tới công sở mà các bạn cần nhớ. Đầu tiên, đó là bạn cần gửi tối thiểu 3 hình dự thi: 1 hình toàn thân rõ trang phục, 1 hình bán thân và 1 hình chụp phụ kiện. 3 hình này sẽ giúp ban giám khảo và bạn đọc hình dung rõ nhất về bộ trang phục của bạn, cũng như dễ dàng hiểu hơn về ý tưởng bạn đặt vào set đồ.

Tiếp đó, bạn cũng cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, CMND, số điện thoại, email và nơi làm việc. Một điều quan trọng nữa là ảnh đại diện cho profile dự thi của bạn cần phải rõ mặt.

Vòng 1 Đẹp tới công sở 2014 chính thức bắt đầu

Bạn cũng đừng quên đăng ký tài khoản VietID để có thể tham gia dự thi. Bạn sẽ phải đăng tải bài thi lên website chính thức của cuộc thi (http://deptoicongso.afamily.vn). Tham khảo hướng dẫn đăng kí và upload bài dự thi tại đây.

Cuối cùng, các bạn hãy nhớ thật kỹ thời gian diễn ra vòng 1 nhé:

- 13/03 - 17/03/2014: Tạo tài khoản và upload bài dự thi.

- 18/03 - 21/03/2014: Cộng đồng mạng bình chọn và BGK chấm điểm cho các bài dự thi.

Ở vòng 1 này, 20 bài dự thi được bình chọn nhiều nhất và 10 bài dự thi do BGK lựa chọn sẽ được công bố vào ngày 22/03/2014. 30 thí sinh này, tất nhiên sẽ bước chân vào vòng 2 của Đẹp tới công sở rồi.

Còn bây giờ, các bạn còn chờ gì nữa mà không mau upload bài dự thi của mình đi nhỉ? Đừng bỏ lỡ Đẹp tới công sở 2014 nhé!

Thời gian upload bài dự thi Đẹp tới công sở 2014 - Vòng 1 chính thức bắt đầu.