Trương Thị May tặng chuỗi trầm hương cho thị trưởng Brussels

Trương Thị May trở thành một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện "Lễ hội Quốc gia", diễn ra tại Hồ Genval xinh đẹp nằm ở phía đông nam thủ đô Brussels, Bỉ.

Trương Thị May tặng chuỗi trầm hương cho thị trưởng Brussels - 1

Trương Thị May tặng chuỗi trầm hương cho thị trưởng Brussels - 2

Là một trong những khách mời đặc biệt tham gia chương trình ở Bỉ, Trương Thị May bày tỏ niềm vinh dự được có mặt tại sự kiện. Nàng Á hậu xem đây là cơ hội để được gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng, đồng thời qua đó cũng giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại đến bạn bè quốc tế.

Trương Thị May đã tham gia hai sự kiện quan trọng, gồm lễ trao tặng huy chương tưởng niệm hòa bình cho các cá nhân vì những hoạt động nhân đạo của họ. Chương trình đặt dưới sự bảo hộ của công chúa Marie-Esmeralda của Bỉ và có sự tham gia của ngài thị trưởng thủ đô Brussels Philippe Close.

Trương Thị May tặng chuỗi trầm hương cho thị trưởng Brussels - 3
Trương Thị May tặng chuỗi trầm hương cho thị trưởng Brussels - 4

Với ngài thị trưởng thủ đô Brussels Philippe Close, Trương Thị May đã trao tặng ngài một món quà đặc biệt là chuỗi trầm hương quý giá. Ngài Philippe Close đã hỏi thăm Trương Thị May về công việc lẫn tiềm năng phát triển văn hóa Việt Nam và cơ hội để tạo sự kết nối nhiều hơn giữa hai bên Việt – Bỉ. Trương Thị May cũng đã mạnh dạn gửi gắm những mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội tạo nhịp cầu giao lưu văn hóa hai nước.

Trương Thị May tặng chuỗi trầm hương cho thị trưởng Brussels - 5

Vào buổi chiều cùng ngày, Trương Thị May xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài truyền thống thêu dệt hình ảnh đặc trưng của Việt Nam. Tiệc tối do Công chúa Vương quốc Bỉ Marie Esmeralda chủ trì (Marie Esmeralda là thành viên của gia đình hoàng gia Bỉ và là em cùng cha khác mẹ của Vua Albert II) gồm buổi hòa nhạc riêng của hoàng gia, buổi gala đấu giá gây quỹ từ thiện. Trương Thị May luôn thể hiện sự thanh lịch trong các cuộc gặp gỡ các khách mời quốc tế. Cô để lại nhiều thiện cảm về hình ảnh phụ nữ Việt Nam tự tin nhưng cũng không kém phần dịu dàng…