Trang phục thể thao làm mát cơ thể

(Dân trí) - Adidas hiểu được tầm quan trọng của việc cân bằng nhiệt độ cơ thể sẽ giúp cho các vận động viên đạt được thành tích tốt hơn.

Adidas giới thiệu bước đột phá mới trong công nghệ vật liệu làm mát với bộ sản phẩm adidas Climachill™.

 

Đây là sự kết hợp giữa sợi vải được đổi mới bằng việc sử dụng kết hợp những khối hình cầu giải nhiệt bằng chất liệu titan và nhôm có hình dáng 3D. Công nghệ này cung cấp một hiệu ứng làm mát và giữ cho cơ thể vận động viên ở một nhiệt độ tối ưu trong điều kiện nhiệt độ cao. Điều đó cho phép họ có thể luyện tập với cường độ cao hơn, chạy lâu hơn và giữ được khả năng tập trung thi đấu tốt hơn.

 

Adidas hiểu được tầm quan trọng của việc cân bằng nhiệt độ cơ thể sẽ giúp cho các vận động viên đạt được thành tích tốt hơn. Đây là lần đầu tiên công nghệ này kết hợp giữa khả năng thoát hơi và phương pháp giảm nhiệt vào cùng một sản phẩm. Những hạt cầu bằng nhôm làm mát sẽ được đặt một cách khoa học sẽ cân bằng với vùng ấm nhất của cơ thể cũng như làm mát khu vực da tiếp xúc đó. 
 
Trang phục thể thao làm mát cơ thể


                            

David Beckham, gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm ClimachillTM đã phát biểu như sau: “Luyện tập thể thao trong những điều kiện khắc nghiệt sẽ thử thách cả về tinh thần cũng như thể chất. trong thời gian là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi đã chơi bóng trong điều kiện lạnh giá ở vùng Bắc nước Anh và trong thời tiết nóng ở Mỹ. Thời tiết sẽ thật sự gây ảnh hưởng đến khả năng của vận động viên. Công nghệ sử dụng trong sản phẩm ClimachillTM  sẽ giúp cho vận động viên tập trung hơn vào việc đạt thành tích tốt nhất dù điều kiện khó khan như thế nào về thời tiết.”

 

Heike Leibl, phó chủ tịch cấp cao bộ môn luyện tập của adidas bổ sung: “Chúng tôi vẫn đang tập trung phát triển những công nghệ đột phá để giúp những vận động viên được thoải mái hơn và đạt được thành tích tốt nhất.”

 

Thùy Dương