Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan: Thành công nhờ chữ Tâm

Tâm huyết và nỗ lực, 20 năm qua, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã tạo dựng thành công thương hiệu Hair Salon Kim Loan. Mới đây nhất, chị được trao tặng Cúp và Bằng chứng nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế trao tặng.

Đầu những năm 1990, tạo mẫu tóc là một nghề khá mới mẻ. Trong khi phần lớn bạn bè chọn con đường vào đại học hoặc theo nghề của gia đình thì Kim Loan lại quyết định theo học nghề tạo mẫu tóc. Thế nhưng, quyết định theo nghề này của chị lúc đầu cũng khiến gia đình phản đối. Lúc ấy, nghề tạo mẫu tóc ở Sài Gòn phát triển rất mạnh và Kim Loan đã một mình lặn lội vào đó để “tầm sư học đạo”.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan: Thành công nhờ chữ Tâm - 1

Nhờ tâm huyết và nỗ lực, nhà thiết kế Kim Loan đã tạo dựng thành công thương hiệu Hair Salon Kim Loan. Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm (ngoài cùng bên trái) trao bằng chứng nhận cho nhà tạo mẫu tóc Kim Loan, Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2015.

Không hài lòng với những thành quả đạt được, nhà tạo mẫu Kim Loan  luôn học để nâng cao trình độ bản thân, để chăm sóc khách hàng được tốt nhất.  Chị luôn tham gia các khóa đào tạo bài bản của các chuyên gia nước ngoài, từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cho Salon Kim Loan và tạo sự tin cậy đối với khách hàng.

Vừa qua, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã tổ chức đêm nhạc kỉ niệm 20 năm trong nghề,  để tri ân  khách hàng đã tin tưởng. Đêm nhạc Tóc hát quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền,… Mới đây, Hair Salon Kim Loan đã đưa ra dịch vụ đưa đón miễn phí khách hàng bằng ô tô. Đây là hướng đi đột phá trong việc chăm sóc khách hàng của Salon tóc Kim Loan. Tuy mới triển khai được 6 tháng, nhưng dịch vụ này đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng của Kim Loan.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan: Thành công nhờ chữ Tâm - 2

“Hết lòng phục vụ, tri ân khách hàng” là slogan mà Hair Salon Kim Loan (35 Đào Tấn – Hà Nội) luôn hướng tới.

Vinh dự cho nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đến khi được Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế bình chọn vào Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV – 2015. Điều này càng khẳng định uy tín và trách nhiệm của Kim Loan đối với khách hàng. “Hết lòng tri ân – Tận tâm phục vụ”, khách hàng đến Salon tóc Kim Loan (35 Đào Tấn – Hà Nội) sẽ được chăm sóc tóc bằng những sản phẩm chính hãng, uy tín.

Với Kim Loan, thành tích trong nghề là khi được bạn bè, thầy cô, người trong nghề, khách hàng công nhận. Chị từng nói: “Làm bất cứ việc gì cũng cần một chữ “Tâm”. Kim Loan luôn đề cao lương tâm trong nghề nghiệp, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim và tình yêu cho nghề tóc. Chính những điều này đã giúp Kim Loan khẳng định tên tuổi, giành được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng”.

PV