Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội

(Dân trí) - Sáng 15/5, Hoa hậu Miss Global 2015 - Jessica Pert (người Australia) và ba Á Hậu có mặt tại tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 thuộc huyện Từ Liêm, Hà Nội. Những bóng hồng thay nhau trao những phần quà nhỏ giúp đỡ các em bé và cụ già.

Các người đẹp "Hoa hậu Toàn cầu" diện trang phục giản dị quần jeans và áo phông nhưng vẫn ghi điểm với vẻ rạng ngời và thân thiện. Tại buổi từ thiện, các người đẹp không chỉ gặp gỡ cùng ban lãnh đạo trung tâm mà còn trực tiếp chơi đùa cùng các bé và thăm hỏi các cụ già. Những bóng hồng thay nhau trao những phần quà nhỏ giúp các em bé và cụ già thêm phần hứng khởi. Đặc biệt, siêu mẫu và hoa hậu còn biểu diễn múa hát và chụp ảnh selfie khiến các em nhỏ thích thú ngắm nhìn.

Dù thời tiết vô cùng nắng nóng, nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi của hoa hậu Jessica Pert và những người bạn của cô. Kết thúc buổi từ thiện, siêu mẫu Hà Anh cùng các Miss Global quyên góp số tiền 240 triệu đồng cho trung tâm nhằm giúp cải thiện đời sống cho hơn 200 cụ già, trẻ nhỏ và thiếu niên ở đây.

Đây là lần thứ 2 tổ chức Miss Global thực hiện các chuyến từ thiện tại Việt Nam. Ở chuyến thăm thứ hai này, ngoài các hoạt động từ thiện, các nhan sắc đa quốc gia còn được thưởng ngoạn danh thắng, học hỏi về văn hóa, con người và thưởng thức ẩm thực Việt. Vừa ngay sau buổi từ thiện tại Hà Hội, các Hoa hậu, Á hậu tiếp tục thực hiện các hoạt động tại Hạ Long.

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 1

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 2

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 3

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 4

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 5

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 6

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 7

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 8

Miss Global 2015 cùng các Á hậu giản dị đi từ thiện tại Hà Nội - 9

Phương Nhung