Hoàng Hải Forever - Tư vấn chọn đệm tốt cho sức khỏe

Với nhiều gia đình, đệm là vật dụng không thể thiếu, nhiều người thấy đau lưng nếu không nằm đệm. Tuy nhiên, để chọn mua đệm, họ thấy phân vân không biết nên chọn loại nào. Có ba loại đệm thường được người tiêu dùng lựa chọn là đệm lò xo, đệm bông ép và đệm mút. Đệm mút nhẹ, rẻ nhưng dễ bị lún, không đảm bảo cho sức khỏe.

Đệm bông ép được làm từ bông tấm PE ép, độ đàn hồi cao, không lún, xẹp, thông khí, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao, đảm bảo sự tuần hoàn máu tốt, phù hợp với những người đau lưng. Loại đệm này có thể gấp lại được nên dễ vận chuyển, linh động, có thể trải sàn, mang đi du lịch.


Đệm bông ép của Hoàng Hải Forever sản xuất từ nguyên liệu bông Hàn Quốc nhập khẩu

Đệm bông ép của Hoàng Hải Forever sản xuất từ nguyên liệu bông Hàn Quốc nhập khẩu

Hiện nay, đệm lò xo đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng. Đệm được kết cấu nhiều lớp và nhiều hệ lò xo, giúp nâng đỡ cột sống tối ưu. Đệm lò xo có 2 loại. Thông thường, người tiêu dùng thường sử dụng đệm lò xo liên kết (các lò xo xếp song song với nhau). Ngoài ra còn có loại đệm lò xo túi, mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt.

Theo nhà sản xuất Chăn ga gối đệm Forever, thì độ êm của đệm, phụ thuộc vào chất lượng thép, đường kính, số vòng xoắn và số lượng lò xo. Dùng loại thép tốt, khi bị ép xuống lò xo sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, đạt chuẩn độ đàn hồi. Ngoài ra, để tạo độ êm cho đệm, nhà sản xuất phải dùng loại mút và vải bọc đệm chất lượng tốt, có độ thoáng khí, diệt khuẩn tốt.


Kết cấu đệm lò xo của Hoàng Hải mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Kết cấu đệm lò xo của Hoàng Hải mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đệm lò xo. Tuy nhiên, khách nên chọn mua đệm thương hiệu có uy tín, có nhà máy sản xuất lớn đúng qui trình công nghệ. Đệm lò xo không đạt chuẩn, độ lún, độ đàn hồi kém sẽ rất nguy hiểm tới cột sống, sự lưu thông của các mạch máu, gây hại cho sức khỏe.

Với diện tích sản xuất lên tới 33000m2, sản phẩm đệm lò xo của Hoàng Hải Forever được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao nhập ngoại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, độ êm, độ bền cao. Đệm lò xo Hoàng Hải có các dòng sản phẩm Appolo, Eternity, Guardian, William, Gorgeous, Impression. Mỗi dòng sản phẩm đều có loại 2 viền, 3 viền, có cấu tạo điều hòa không khí, lớp vải bọc ngoài làm từ gấm Nhật, đa dạng về màu sắc và hoa văn. Đệm ba viền có một mặt là lớp mút pha cao su, nhằm tăng thêm độ êm ái cũng như giúp giữ nhiệt tốt hơn trong mùa đông. Mặt còn lại có kết cấu cứng và phẳng, nhằm đem lại sự nâng đỡ tốt nhất cho cột sống, có thể sử dụng trong mùa hè.

Hoàng Hải Forever - Tư vấn chọn đệm tốt cho sức khỏe - 4
Hoàng Hải Forever - Tư vấn chọn đệm tốt cho sức khỏe - 5

Nhiều người nghĩ rằng đệm lò xo cũng khá cồng kềnh nên gây khó khăn trong việc vận chuyển. Nhưng hiện nay, Hoàng Hải Forever đã có loại đệm lò xo gấp thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

Để nhiều người có cơ hội hưởng thụ, trải nghiệm sản phẩm Forever, thương hiệu này đang có chương trình khuyến mại, tặng tất cả từ 20 - 50% cho các sản phẩm chăn ga gối. Toàn bộ đệm lò xo, đệm bông ép cũng được tặng tới 30%. Đây sẽ là cơ hội mua sắm sản phẩm cao cấp dành cho mọi người.

Nguyên Đô