Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu làm MC

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam 1992 nhận lời mời tham dự show diễn thời trang với vai trò MC bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh.

Để thực hiện công việc này, hoa hậu Hà Kiều Anh đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện nhằm giảm cân và lấy lại vóc dáng cho việc xuất hiện với vai trò mới này của mình.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu làm MC - 1

Thời gian gần đây hoa hậu Hà Kiều Anh đã thường xuyên xuất hiện trong các chương trình giải trí, ngoài ra con trai của Hà Kiều Anh cũng được tháp tùng mẹ tham gia các chương trình thời trang này. Thậm chí còn từng trình diễn thời trang trên sàn catwalk và được khán giả trong chương trình cỗ vũ khá nồng nhiệt.

BTC show diễn của Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, để thuyết phục hoa hậu Hà Kiều Anh tham gia show diễn với vai trò MC cũng hết sức khó khăn vì Hà Kiều Anh hiếm khi nhận lời mời tham gia các sự kiện.


Hà Kiều Anh cùng Đỗ Mạnh Cường trao đổi kịch bản cho chương trình sắp tới

Hà Kiều Anh cùng Đỗ Mạnh Cường trao đổi kịch bản cho chương trình sắp tới

Cô còn nhận được sự hỗ trợ thông tin từ ca sĩ Lệ Quyên và nữ hoàng ảnh lịch Diễm My 7X
Cô còn nhận được sự hỗ trợ thông tin từ ca sĩ Lệ Quyên và nữ hoàng ảnh lịch Diễm My 7X

Hà Kiều Anh thông tạo và nói tiếng Anh lưu loát. Hoa hậu Việt Nam 1992 tự tin sẽ nói và phát âm chuẩn 2 ngôn ngữ mà cô sẽ sử dụng trong chương trình lần này.

Trong những show diễn trước, vai trò này từng được những người đẹp nổi tiếng đảm nhận như: Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Ngọc Khánh, MC hải ngoại Huyền Ny, Siêu mẫu Thu Hằng,…

Hà Kiều Anh là một trong những Hoa hậu đăng quang có tuổi đời trẻ nhất, khi cô chỉ mới 16 tuổi. Sau 24 năm, Hà Kiều Anh luôn giữ được sức hút của riêng mình và hiện tại có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đáng mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Cho đến nay, Hà Kiều Anh luôn là một trong những ngôi sao được săn đón trên những thảm đỏ danh giá trong nước.

Băng Châu

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu làm MC - 4