Thứ tư, 15/06/2016 - 14:00

Hé lộ chiếc vương miện danh giá trao cho Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016

Chiếc vương miện “Lady in the Red” sẽ được trao cho nữ doanh nhân xuất sắc về nhan sắc lẫn tài năng vào đêm Chung kết vào ngày 19/6. Đây không chỉ là chiếc vương miện đơn thuần, mà là một tác phẩm nghệ thuật thực sự mang màu sắc non song gấm vóc.

Cuối tuần qua, 50 thí sinh là nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng hội ngộ tại cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2016”. Đêm hội diễn ra với mục đích tìm kiếm Top 12 nữ doanh nhân xuất sắc nhất, lọt vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Bên cạnh đó, hai ngôi vị Nữ hoàng Đêm hội và Hoa khôi Vì cộng đồng được xướng tên ở cuối chương trình. Tại đêm hội lần này, thương hiệu nữ trang đẳng cấp Celin hân hạnh tài trợ bức tranh vàng cho phần đấu giá từ thiện và Vương miện Nữ hoàng Đêm hội.

Phần đấu giá thiện nguyện diễn ra vô cùng gay cấn. Nhiều vật phẩm có giá trị được mang lên sàn đấu giá. Các thí sinh thi nhau ra giá để sở hữu vật phẩm yêu thích. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ đóng góp cho những mảnh đời bất hạnh tại các mái ấm từ thiện.

Với tinh thần hướng đến lòng nhân ái, thương hiệu nữ trang dành tặng đêm hội vật phẩm đấu giá là bức tranh đồng nạm vàng ròng 24K “Tam dương khai thái”. Theo tiết lộ, mức giá bán ra của sản phẩm gấp đôi, thậm chí gấp ba mức giá đấu.

Cận cảnh tranh vàng “Tam dương khai thái” được chế tác bằng vàng hồng 24k 100% vàng tự nhiên.
Cận cảnh tranh vàng “Tam dương khai thái” được chế tác bằng vàng hồng 24k 100% vàng tự nhiên.

Tranh vàng “Tam dương khai thái” được chế tác bằng vàng hồng 24k 100% vàng tự nhiên bằng kỹ thuật 3D của các nghệ nhân đến từ cái nôi của ngành nữ trang thế giới Vicenza-Italy. Tranh vàng “Tam dương khai thái” là vật phẩm phong thuỷ mang đến sự thông thuận trong kinh doanh, chuyển hóa thời vận cho chủ nhân, cho tài lộc phú quý sinh sôi nảy nở.

Cuối chương trình, danh hiệu “Nữ hoàng Đêm hội” được trao cho nữ doanh nhân Thanh Nga. Thương hiệu nữ trang Celin là nhà tài trợ Vương miện “Queen Lady”. Giá trị của chiếc vương miện không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của người chiến thắng, mà còn thể hiện ý chí và bản lĩnh của nữ doanh nhân hiện đại. Kiệt tác vương miện “Queen Lady” biểu trưng cho tình yêu, may mắn, sức khỏe và mang đến thịnh vượng cho chủ nhân.

Chiếc vương miện “Queen Lady” được trao cho Nữ hoàng trong đêm hội.
Chiếc vương miện “Queen Lady” được trao cho Nữ hoàng trong đêm hội.

Hoa hậu Oanh Yến giới thiệu vương miện “Queen Lady” tại sự kiện.
Hoa hậu Oanh Yến giới thiệu vương miện “Queen Lady” tại sự kiện.

Doanh nhân Thanh Nga nhận danh hiệu “Nữ hoàng Đêm hội” và vương miện “Queen Lady”.
Doanh nhân Thanh Nga nhận danh hiệu “Nữ hoàng Đêm hội” và vương miện “Queen Lady”.

Bên cạnh đó, thương hiệu nữ trang Celin đảm nhận vai trò tài trợ Vương miện cho Hoa khôi Duyên dáng Việt Nam 2016. Chiếc vương miện “Lady in the Red” sẽ được trao cho nữ doanh nhân xuất sắc về nhan sắc lẫn tài năng vào đêm Chung kết vào ngày 19/6. Đây không chỉ là chiếc vương miện đơn thuần, mà là một tác phẩm nghệ thuật thực sự mang màu sắc non song gấm vóc, thể hiện trọn vẹn nhất tinh thần của cuộc thi. Một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và luôn giữ được sự tự tin toả sáng trong cuộc sống lẫn trong kinh doanh.

Chiếc vương miện “Lady in the Red” được thiết kế tỉ mỉ và đầy tinh xảo.
Chiếc vương miện “Lady in the Red” được thiết kế tỉ mỉ và đầy tinh xảo.

Nữ trang mãi mãi là tinh hoa tô điểm cho cuộc đời. Celin mang đến một tác phẩm vô cùng giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Theo đó, chiếc vương viện được đặt riêng chế tác và gia công bởi tay nghề điêu luyện của những những nghệ nhân kim hoàn nước Ý.

Chiếc vương miện “Lady in the Red” điểm xuyến những hạt đá Ruby màu đỏ rực lấp lánh. Đá ruby mang nhiệt huyết của người nữ doanh nhân thành đạt luôn cố gắng thành công và góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước. Viên ngọc trai thiên nhiên trung tâm tượng trưng cho sự hội tụ văn hoá 3 miền Bắc - Trung - Nam của thí sinh từ khắp cả nước và điểm cuối cùng là thể hiện khát vọng vươn cao của doanh nhân Việt Nam ra trường thế giới.

Nữ trang mãi mãi là tinh hoa tô điểm cho cuộc đời. Celin Jewellery tượng trưng cho sự tinh túy đó. Renato Celin, nhà thiết kế tài hoa của Ý, với bàn tay và khối óc của mình, đã thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật, biểu tượng của tình yêu, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Chính vì vậy, Celin đã khẳng định được thương hiệu 60 năm trên toàn thế giới. Những kiệt tác bằng vàng, kim cương, ngọc trai mãi mãi mang một giá trị vĩnh hằng, gửi gắm tất cả những tình yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất.

Celin Jewellery

Trụ sở chính:

- Celin NewWorld

Tầng trệt KS NewWorld,76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1

ĐT: 08 3824 3692

Chi nhánh:

-Celin Diamond Plaza

Tầng trệt Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q1, TP HCM

ĐT: 08 3823 7711

-Celin Vincom Center B

Tầng B1-20A Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM

ĐT: 08 3829 1709

-Celin Hùng Vương

Tầng trệt Hùng Vương Paza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP HCM

ĐT: 08 2222 0397

Website: www.daiphuccelin.com

PV
Ảnh: Ducan - Tuấn Vũ

Đáng quan tâm
Mới nhất