Thứ sáu, 20/12/2013 - 14:43

Á hậu Trương Thị May lộng lẫy với váy đỏ

Dân trí

Trên hàng ghế giám khảo của đêm chung kết cuối cùng của cuộc thi Thần tượng thời trang 2013 (Fidol), Á hậu Trương Thị May xuất hiện lộng lẫy với váy đỏ.

Đêm chung kết cuộc thi Thần tượng thời trang 2013 (Fidol) vừa diễn ra với chiến thắng dành cho 2 thí sinh Nguyễn Ngọc Linh 9 (sinh năm 1994) và Ngọc Oanh (sinh năm 1993).

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo trong đêm chung kết vẫn là Á hậu Trương Thị May, ông bầu Phúc Nguyễn và nhà thiết kế Trương Thanh Long. Vốn "mát tay" trong việc lựa chọn và tìm kiếm những gương mặt nam, nữ siêu mẫu sáng giá, ông bầu Phúc Nguyễn tin tưởng việc lựa chọn được những gương mặt sáng giá trở thành Fidol sẽ tạo được những tên tuổi mới cho làng thời trang. Ông bầu Phúc Nguyễn cũng sẽ đảm nhận phần giúp đỡ các thần tượng thời trang thắng cuộc những bước đi phía trước để phát triển sự nghiệp.

Á hậu Trương Thị May trở thành tâm điểm chú ý khi diện váy đỏ lộng lẫy. Từ khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May đắt sô hơn, và dường như ngày càng đẹp hơn.

Hình ảnh Trương Thị May trong đêm chung kết Fidol:

H.H

H.H
 
H.H

H.H
 

 
H.H
Ảnh: Zai