30 người đẹp bước vào chung kết “Nữ hoàng trang sức 2013”

(Dân trí) - Đêm chung kết cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức 2013” sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 18/9, tại cung Hữu nghị Việt- Xô Hà Nội. Đây là đêm tụ hội của 30 người đẹp, tôn vinh ngôi vị “Nữ hoàng Trang sức” năm 2013.

"Nữ Hoàng Trang Sức 2013" là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với những bộ trang sức tinh xảo. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của người phụ nữ với báu vật của thiên nhiên thông qua tài năng nghệ nhân kim hoàn Việt Nam.

Các người đẹp sẽ trải qua các vòng thi trang phục váy dạ hội, áo tắm và áo dài truyền thống. Trong mỗi phần trình diễn của thí sinh, ngoài những tiêu chí của cuộc thi người đẹp, thì tại cuộc thi này, Ban giám khảo sẽ đánh giá phần lựa chọn, kết hợp với những bộ trang sức tinh tế.

Người đẹp Trần Thị Thanh Trúc được tôn vinh là Nữ hoàng Trang sức năm 2011.

Người đẹp Trần Thị Thanh Trúc được tôn vinh là Nữ hoàng Trang sức năm 2011.

Theo Ban tổ chức, những bộ trang sức được các người đẹp mang trong cuộc thi là sản phẩm chế tác hoàn toàn thủ công của nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng khắp cả nước.

Đan xen phần trình diễn của 30 người đẹp là những ca khúc được gửi tới khán giả qua giọng ca của nam ca sỹ Nguyễn Hưng và diva Mỹ Linh. Phần trình diễn của ca sỹ Nguyễn Hưng luôn khiến khán giả thích thú bởi sự thăng hoa của hai giác quan nghe và nhìn. Bước nhảy của Nguyễn Hưng cuốn hút mọi ánh nhìn, khiến phần vũ đạo tưởng chừng chỉ để phụ hoạ đã thành tâm điểm chính.

Với giọng ca sôi động, vũ đạo đẹp mắt, anh là người nâng bước những người đẹp trong đêm chung kết. Giọng hát đẹp đầy nội lực của diva Mỹ Linh với những sáng tác tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ gợi cảm xúc lắng sâu, đằm thắm.

Vương miện của cuộc thi Nữ hoàng trang sức

Vương miện của cuộc thi Nữ hoàng trang sức

Người đẹp trở thành “Nữ hoàng trang sức 2013” sẽ được nhận một vương miện, giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 1 được nhận số tiền trị giá 100 triệu đồng, Á hậu 2 là 80 triệu đồng.

P.V

Đang được quan tâm