Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản: Khách hàng đi thử 10 ngày trước khi mua

Tự tin về chất lượng khung xe, độ bền của ác qui, mô tơ chống nước, sự an toàn khi sử dụng cũng như mẫu mã, sự tiện lợi dành cho khách hàng, dòng xe đạp điện nhãn hiệu NISHIKI Nhật Bản sẵn sàng thực hiện chính sách đi thử xe 10 ngày trước khi mua.


Tự tin về chất lượng khung xe, độ bền của ác qui, mô tơ chống nước, sự an toàn khi sử dụng cũng như mẫu mã, sự tiện lợi dành cho khách hàng, dòng xe đạp điện nhãn hiệu NISHIKI Nhật Bản sẵn sàng thực hiện chính sách cho khách hàng đi thử xe 10 ngày trước khi quyết định mua chính thức. Và đây cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại có chứng nhận về tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam dành cho xe đạp điện (tem đăng kiểm do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp).

Đi thử xe, khách hàng tránh được sản phẩm chất lượng thấp

Đi thử xe trước khi mua chính là một sự khác biệt mà cty Nghĩa Hải nhà đồng sản xuất và phân phối xe NISHIKI Nhật Bản (đơn vị đối tác của Cty TNHH xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản tại Việt Nam) muốn mang đến cho khách hàng sự cảm nhận về dòng xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản trước khi mua. Chính sách này của Nghĩa Hải cũng để giúp khách hàng sự lựa chọn an toàn và chuẩn xác nhất, không chọn phải những sản phẩm xe đạp điện nhái, giả, kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ đang được bày bán trên thị trường. Cty Nghĩa Hải sẵn sàng để khách hàng dùng thử trước khi quyết định mua nhằm giúp khách hàng thực sự hiểu NISHIKI do Nghĩa Hải phân phối có chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

NISHIKI mang đến sự khác biệt khi có

NISHIKI mang đến sự khác biệt khi có
 chế độ bảo hành đổi mới linh kiện lên đến 38 tháng.


NISHIKI Nhật Bản: nổi bật với chế độ bảo hành đổi mới linh kiện

Xe đạp điện với nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng: gọn nhẹ, không tốn kém khi sử dụng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Nỗi lo lớn nhất của người tiêu dùng đối với xe đạp điện chính là mua phải xe chất lượng không tốt, độ bền của pin, ắc qui và động cơ không cao hay khung xe, nan hoa nhanh cũ. NISHIKI mang lại sự yên tâm cho khách hàng với vỏ bình ắc quy chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người kể cả trong trường hợp có sự cổ chập điện xảy ra. Với vành xe 18inh được thiết kế vành đúc tạo kiểu dáng trẻ - khỏe rất phù hớp với các bạn học sinh, sinh viên. Mô tơ trống nước, có thể rửa xe thường xuyên mà không sợ chết mô tơ. Khung xe NISHIKI đặc biệt có độ bền và vững chắc… Xe đạp điện NISHIKI đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cùng với độ bền 2 năm của ắc quy.

Khách hàng có thời gian để trải nghiệm với sản phẩm

Khách hàng có thời gian để trải nghiệm với sản phẩm
xe đạp điện NISHIKI trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua xe.


Tính đến thời điểm này, trên thị trường xe đạp điện chỉ có dòng xe đạp điện thương hiệu NISHIKI Nhật Bản mới có chế độ bảo hành lên đến 38 tháng- đổi mới linh kiện cho khách hàng.

Khách hàng được nhận chế độ bảo hành có một không hai ở NISHIKI:

+ Khung đổi mới trong vòng 38 tháng
+ Sạc điện đổi mới trong vòng 12 tháng
+ Mô tơ đổi mới trong vòng 12 tháng
+ Điều khiển đổi mới trong vòng 12 tháng
+ Mặt đèn đổi mới trong vòng 12 tháng.

Xe đạp điện NISHIKI - Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Băn khoăn của nhiều khách hàng khi chọn xe đạp điện chính là xe đạp điện không có nguồn gốc xuất xứ, không kiểm định được về chất lượng. Với dòng xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. NISHIKI là thương hiệu sản xuất, lắp ráp xe đạp và xe đạp điện tại Nhật và các nước Châu Âu. Các sản phẩm của NISHIKI đã có mặt tại thị trường hơn 50 năm và được người tiêu dùng ưa chuộng. Xe đạp điện nhãn hiệu NISHIKI của Nhật Bản là thương hiệu xe đạp điện và xe đạp Nhật duy nhất đầu tư vào Việt Nam hiện nay.

Sự khác biệt của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản

Sự khác biệt của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản
 chính là kiểu dáng, chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt nhất.


Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn NISHIKI Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam và đây là nhãn hiệu xe đạp điện duy nhất có chứng nhận về tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam giấy chứng nhật chất lượng với tem đăng kiểm do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp (ngày 25/04/2104).

- NISHIKI được sản xuất và lắp ráp theo đúng quy trình nghiêm ngặt, sản xuất trên hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật.

- Xe đạp điện NISHIKI có giảm sóc trước và sau, tạo sự êm ái cho người đi xe.

- Mặt đèn được thiết kế 2 lớp bảo về chống thấm nước khi trời mưa không bị chập cháy mạch đèn.

Xe đạp điện NISHIKI: Chất lượng Nhật, giá Việt

Bạn có muốn một chiếc xe đạp điện chất lượng cao nhưng giá không cao? NISHIKI Nhật Bản đã làm được điều này khi mở rộng thị trường sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm chất lượng Nhật nhưng giá lại rất “Việt”: 11.500.000 đồng. Nhãn hiệu xe đạp điện NISHIKI được phía Nhật Bản đầu tư sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, do không phải chịu thuế nhập khẩu, cộng với giá nhân công, giá thuê kho bãi, nhà xưởng tại Việt Nam thấp hơn nhiều so với Nhật Bản đã tạo nên sản phẩm xe đạp điện NISHIKI made in Việt Nam có giá thành sản phẩm giảm đi nhiều lần và phù hợp với túi tiền của người Việt.

Chế độ bảo hành của NISHIKI mang tới thông điệp
Chế độ bảo hành của NISHIKI mang tới thông điệp
 về chất lượng số 1 của dòng xe đạp điện thương hiệu NISHIKI Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về Cty xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản tham khảo tại: http://nishiki.vn/
Thông tin chi tiết về Nhà phân phối Nghĩa Hải : http://www.nghiahai.vn/vn/
ĐIỆN THOẠI: 04.351 60766
Hotline : 096 728 7777