“Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” cùng OCB

Hơn 4 tỷ đồng quà tặng, cơ hội trúng thưởng nhân 3 và thêm nhiều ưu đãi về lãi suất. Chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Đến nay đã có hơn 10,000 phần quà tặng ngay được trao đến khách hàng.

Trúng nhiều, trúng lớn

67.000 phần quà tặng sẽ được OCB gửi đến khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương chương trình huy động mừng sinh nhật. Ngay khi đến giao dịch, chụp hình với Standee sinh nhật OCB và chia sẻ hình ảnh trên fanpage của OCB, khách hàng đã có cơ hội nhận quà lưu niệm. Với giao dịch tiền gửi, khi tham gia càng nhiều, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 3 lần quà: Nhận quà lưu niệm, nhận quà ngay và tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình.

Với mức lãi suất cạnh tranh, chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” của OCB đang thu hút nhiều khách hàng tham gia và thực sự làm hài lòng khách hàng: “Là khách hàng lâu năm của OCB, tôi rất hài lòng với các sản phẩm dịch vụ của OCB. Tham gia chương trình tiết kiệm mừng sinh nhật tôi có thêm những phần quà tặng giá trị và cơ hội trúng xe SH cuối chương trình”, chia sẻ của khách hàng Phan Thị Thu Nguyệt tại Trung Tâm kinh doanh OCB

Sau 1 tháng diễn ra chương trình, OCB đã gửi đến khách hàng hơn 10.000 phần quà tặng hấp dẫn bao gồm: Bình nước Lock & Lock, Túi giữ nhiệt,ba lô, túi du lịch…; đặc biệt, giải thưởng cuối chương trình có giá trị lớn là: Xe Honda SH, Tivi Samsung 55’’, Tủ lạnh, máy giặt…

Khách hàng nhận quà tặng “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” cùng OCB
Khách hàng nhận quà tặng “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” cùng OCB

Trao niềm tin giá trị

Với thông điệp “19 năm niềm tin và thịnh vượng”, chương trình tặng quà này được xem là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động mừng kỉ niệm sinh nhật OCB. Chương trình được triển khai đồng loạt ở tất cả các điểm giao dịch của OCB trong cả nước đến hết ngày 01/09/2015.

“Nhằm tri ân khách hàng đã đặt niềm tin và gắn kết với OCB trong nhiều năm qua, chúng tôi đã chi ra gần 4 tỷ đồng cho Chương trình khuyến mãi lần này với nhiều phần quà ý nghĩa và rất thiết thực. OCB hiểu rằng: Khách hàng là trọng tâm- là giá trị cốt lõi. Theo đó, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong lộ trình phát triển bền vững và lâu dài của OCB. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý vị”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB.

Được biết đến như một trong “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, OCB đã không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng trong mọi giao dịch. Ngoài chương trình tặng quà tiền gửi, khách hàng thanh toán cũng được tham gia chương trình “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà” với nhiều giải thưởng hàng tuần và hàng tháng. Theo đó, khách hàng sẽ thêm cơ hội may mắn cho những giao dịch nạp tiền điện thoại di động hoặc thanh toán hóa đơn qua đối tác VNPAY trên kênh OCB Online/OCB Mobile. Nhiều khách hàng đã trúng thưởng cùng chương trình, danh sách được công bố trên website OCB thường xuyên để đảm bảo tính công khai minh bạch của chương trình.

Chi tiết về chương trình, vui lòng xem chi tiết tại website: www.ocb.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6678

Đang được quan tâm