Vietcombank trao thưởng trị giá gần 500 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 26/4/2018, tại Trụ sở Vietcombank Thành Công, Lô 3 Ô 4.1 CC Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng Giải Kim Cương – gói xem trận Chung kết Cup bóng đá nam Thế giới tổ chức tại nước Nga vào tháng 7/2018 của Chương trình “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem Fifa World CupTM”.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Lợi – khách hàng sử dụng Thẻ Visa của Vietcombank phát hành, người may mắn trúng giải Kim Cương. Về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kiều Vân - Phó giám đốc Trung tâm thẻ TSC; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Giám đốc Vietcombank Thành Công cùng Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng, Phòng giao dịch Thái Hà của Vietcombank Thành Công và đại diện một số phòng/trung tâm liên quan của TSC.

Vietcombank trao thưởng trị giá gần 500 triệu đồng cho khách hàng - 1

Đại diện Vietcombank trao giải Kim Cương cho khách hàng may mắn giành giải của Chương trình “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem Fifa World CupTM”.

Chương trình khuyến mại “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem FIFA WorldCup” đã được Vietcombank triển khai từ ngày 29/12/2017 đến ngày 28/03/2018, áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank thương hiệu Visa. Tại thời điểm kết thúc chương trình, tổng số Mã dự thưởng hợp lệ để tiến hành quay thưởng là 1.535.664 mã.

Chiều ngày 18/4/2018, tại Trụ sở chính (TSC) 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietcombank đã tổ chức Lễ Quay thưởng chương trình khuyến mại “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem FIFA WorldCup”. Lễ quay thưởng đã xác định được 2 khách hàng may mắn trúng Giải Kim Cương và Giải Vàng của chương trình với trị giá giải thưởng như sau:

Giải thưởng

Chi tiết giải

Trị giá

Giải Kim cương

1 gói xem chung kết FIFA World CupTM 2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

463.872.500 đồng

Giải Vàng

1 gói xem bán kết FIFA World CupTM 2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

438.847.500 đồng

Tại lễ Trao giải Kim Cương, khách hàng Nguyễn Thị Lợi – chủ nhân giải thưởng Kim Cương chia sẻ chị đã sử dụng Thẻ của Vietcombank 10 năm nay cùng các dịch vụ khác và nhận thấy các dịch vụ ngân hàng cũng như dịch vụ Thẻ của Vietcombank rất tiện ích, thuận lợi cho công việc của chị trong nước cũng như khi đi nước ngoài. Chị mong muốn Vietcombank sẽ ngày càng có nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa phục vụ khách hàng. Chị và người thân sẽ tiếp tục sử dụng Thẻ của Vietcombank cùng các dịch vụ khác với sự hài lòng gắn bó suốt 10 năm qua./.

Lê Hồng Quang

Đang được quan tâm