Tuyển sinh lớp Hockey đầu tiên tại Việt Nam

Lớp đào tạo môn Hockey khóa 1 sẽ chính thức ra mắt tại địa chỉ duy nhất Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) trong ngày hội tuyển sinh Vinpearlland Ice Rink diễn ra vào 14/2/2015.

Lần đầu tiên tại Việt Nam các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với môn thể thao giải trí vốn là “độc quyền” của xứ lạnh: Hockey (khúc côn cầu).

Là môn thể thao vận động với tốc độ di chuyển nhanh, Hockey được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới yêu thích, được các bậc phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình bởi có khả năng rèn luyện kỹ năng cao và toàn diện về mọi mặt. Sự ra đời của sân băng nhân tạo trong nhà Vinpearlland Ice Rink đã giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận và thử sức với môn thể thao giải trí hàn đới độc đáo này.

Hockey – Môn thể thao tốc độ đầy cá tính
Hockey – Môn thể thao tốc độ đầy cá tính

Đặc biệt, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, một lớp đào tạo Hockey sẽ được triển khai bài bản tại Vinpearlland Ice Rink (Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội). Để trở thành học viên, các bạn trẻ có thể tham gia Ngày hội tuyển sinh Vinpearlland Ice Rink dành cho mọi đối tượng: trẻ em, người lớn, và đặc biệt là giới trẻ.

Lớp Hockey cơ bản dành cho trẻ em (8 buổi) và lớp Hockey cơ bản dành cho người lớn (5 buổi) có các nội dung như thành thạo luật Hockey, học kỹ năng dẫn bóng, đánh bóng. Với lớp nâng cao (10 buổi), học viên được học các kỹ năng trong thi đấu như tranh, cướp bóng và được thi đấu như những vận động viên thực thụ. Thời gian học của các lớp đa dạng với đầy đủ các khung giờ trong ngày, phù hợp cho tất cả các đối tượng phải đi học, đi làm vào những giờ khác nhau.

Sau Vinpearlland Ice Rink tại Vincom Mega Mall Royal City - Hà Nội, sân băng ở Vincom Hạ Long cũng sẽ tuyển sinh lớp Hockey đầu tiên và quy mô sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới khi có đến 6 sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink sắp ra mắt tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Thọ, Bắc Ninh và TP HCM.

Bên cạnh môn Hockey, tiếp nối thành công của năm 2014 với hàng trăm học viên, năm 2015 Vinpearlland Ice Rink (Vincom Mega Mall Royal City) tiếp tục tuyển sinh nhiều lớp học trượt băng với 3 loại hình (cơ bản, nâng cao, 1 kèm 1) cùng quy mô 10-20 người/lớp cơ bản (25 buổi), 5-10 người/lớp nâng cao (25 buổi). Với lớp 1 kèm 1, khóa học sẽ kết thúc sau 10 buổi.

Ngày hội tuyển sinh Vinpearlland Ice Rink sẽ mang đến các tiết mục trình diễn trượt băng và thi đấu Hockey đỉnh cao cùng nhiều chương trình ưu đãi “siêu hấp dẫn”: 200 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được phiếu tập thử miễn phí bộ môn trượt băng hoặc Hockey; nhận ưu đãi giảm 10% khi đăng ký khóa học ngay trong ngày; được tư vấn tham gia các lớp học; … Ngoài ra, với tất cả khách hàng tới sân băng sẽ được miễn phí thuê giầy và đồ bảo hộ đến hết 31/5/2015.

Nằm trong chuỗi các khu vui chơi giải trí cao cấp của Vinpearl Land, Vinpearlland Ice Rink là sân trượt băng đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với hệ thống thiết bị hiện đại, diện tích lên tới 3.000m2, công suất phục vụ 150 khách/phiên, Vinpearlland Ice Rink luôn duy trì đươc mặt băng hoàn hảo và hiện là nơi vui chơi rất “hot” của giới trẻ Hà Nội và các vùng lân cận.

Với nhiệt tâm của Ban quản lý Vinpearlland Ice Rink cùng sự chuyên nghiệp tận tình của các Huấn luyện viên, các lớp học Trượt băng và Hockey không chỉ là nơi thỏa mãn đam mê, rèn luyện bản thân của các học viên mà sẽ còn là nơi ươm mầm cho các tài năng tương lai của các môn thể thao trên băng với mong muốn trong một ngày không xa, Việt Nam sẽ có đại diện tham dự thế vận hội mùa đông, chạm tới “Giấc mơ Olympic Mùa đông” tươi đẹp.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Ngày hội tuyển sinh Vinpearlland Ice Rink”:

Địa điểm tổ chức: Vinpearlland Ice Rink – Vincom Mega Mall Royal City.
B2-R4-53 - TTTM Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian: 9h30 – 16h35 ngày 14/02/2015.
Quyền lợi đặc biệt dành cho người tham dự:
- 200 cơ hội nhận phiếu học thử miễn phí tại sự kiện
- Giảm 10% học phí cho học viên đăng kí trong ngày diễn ra sự kiện
- Đăng kí 2 khóa học trở lên sẽ nhận ngay 1 cặp vé vào cửa Vinpearlland Water Park.
Hotline: 0904652358
Email: info@vinpearlland.com

Đang được quan tâm