Tưng bừng sắm Tết online tại Lazada.vn

Chia sẻ và cảm thông với sự vất vả cũng như công việc bộn bề của các bà nội trợ khi mua sắm cho Tết, Lazada mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sắm Tết tại Lazada - Dễ dàng hơn, may mắn hơn” - giảm giá đến 50% chỉ có trong dịp Tết 2013.

Từ các sản phẩm đồ gia dụng, sản phẩm cho mẹ và bé, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến các thiết bị điện tử như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy quay phim, v.v… bạn sẽ tìm được những sản phẩm mình cần với giá rẻ bất ngờ. Bên cạnh đó, trong vòng 1-6 ngày làm việc, món hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến tận nhà với cam kết chất lượng hàng chính hãng và chính sách bảo hành từ các nhà cung cấp uy tín.

Đặc biệt, Lazada sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng ở

Đặc biệt, Lazada sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình áp dụng từ 10/01/2013 cho đến hết ngày 09/02/2013 (tức hết ngày 29/12/2012 Âm lịch).

Ngoài ra, nhằm mang lại nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa cho các khách hàng của mình khi thanh toán qua thẻ, bên cạnh các ưu đãi trực tiếp trên trang web Lazada.vn, Lazada đồng thời liên tiếp cho ra mắt các chiến dịch hợp tác với Ngân hàng Á Châu - ACB (vào các ngày 10, 17 và 24/12/2012), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank (26/12/2012 – 2/1/2013), Ngân hàng TNHH MTV HSBC (vào các ngày 31/12/2012, 7/1 và 14/1/2013) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (từ ngày 11 – 13/1/2013).

Theo đó, chủ thẻ của các ngân hàng nói trên sẽ được hưởng thêm mức giá ưu đãi đến 15% khi mua hàng tại Lazada.vn, riêng các thẻ MasterCard được giảm thêm 10%.

Tiếp nối chuỗi chiến dịch hợp tác này, Lazada thực hiện chương trình ưu đãi nói trên cùng các đối tác như Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank (từ ngày 14 – 20/1/2013), Ngân hàng Quân đội (từ ngày 16 – 22/1/2013).

Đặc biệt, Lazada sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng ở

Dịp Tết năm nay, bên cạnh hình thức mua sắm Tết truyền thống, người tiêu dùng có thể trải nghiệm hình thức mua sắm trực tuyến tiện lợi, an toàn và tiết kiệm tại Lazada.vn với thật nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Lazada. Hãy trở thành khách hàng của Lazada ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những sản phẩm với mức giá thật ưu đãi và những món quà bất ngờ thú vị từ Lazada.

Thông tin về Lazada.vn:

Lazada.vn

Lazada.vn, trang web bán lẻ trực tuyến cung cấp hàng ngàn mặt hàng đảm bảo chất lượng chính hãng và đa dạng về chủng loại từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồ gia dụng, nội thất, đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm cho trẻ em, dụng cụ thể thao và sách... từ những nhà cung cấp uy tín có giấy phép đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lazada.vn cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ tiện ích như giao hàng trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 1 - 6 ngày làm việc, phương thức thanh toán linh hoạt (thanh toán trực tuyến đảm bảo hoặc thanh toán khi nhận hàng) cùng với chế độ bảo hành chính hãng, chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.