Thứ năm, 28/06/2012 - 14:23

TOA - VietBuild 2012

Trong triển lãm VietBuild năm nay (4-8/7/2012) tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 3 dòng sản phẩm cao cấp nhất tại TOA: Supershield, Duraclean và 7 trong 1 với những cải tiến công nghệ mới nhất hiện nay.

Với cương vị là một trong những nhà tài trợ góp phần cho sự thành công tốt đẹp của triển lãm Quốc tế Vietbuild hàng năm, Sơn TOA luôn mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với những công nghệ sản xuất mới nhất trên thế giới cũng như những hiểu biết trong việc chọn mua và tiêu dùng sơn để bảo vệ căn nhà thân yêu thông qua đội ngũ tư vấn lâu năm.

TOA - VietBuild 2012

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam là thành viên của Tập đòan Sơn TOA Thái Lan, nhà sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á và là nhãn hiệu sơn cao cấp số 1 tại Thái Lan về lĩnh vực Sơn trang trí với thị phần đến 50% và có tới hơn 70% các cao ốc tại Bangkok sử dụng sơn TOA. Cho đến nay, Sơn TOA đã có nhà máy sản xuất tại nhiều nước như Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Laos, Campuchia, Sri Lanka…và Việt Nam. Tập đòan Sơn TOA vào Việt Nam từ năm 1995, cung cấp cho thị trường Việt Nam một giải pháp hòan thiện về sơn, bao gồm sơn trang trí, sơn gỗ, sơn công nghiệp năng,….TOA không ngừng nghiên cứu phát triển và đầu tư mạnh mẽ dòng sơn trang trí với việc ứng dụng nhiều công nghệ cao.

Trong triển lãm VietBuild năm nay (4-8/7/2012) tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 3 dòng sản phẩm cao cấp nhất tại TOA: Supershield, Duraclean và 7 trong 1 với những cải tiến công nghệ mới nhất hiện nay. Ngòai ra TOA dành tặng những ưu đãi hấp dẫn nhất cho những khách hàng muốn tô điểm lại tổ ấm của mình qua chương trình đăng ký mua sơn giảm giá ngay tại gian hàng: giảm giá 10% cho 5 dòng sản phẩm cao cấp chất lượng cao (7 in 1,Supershield, Duraclean, Nanoshield, Nanoclean) cùng cơ hội nhận được những phần quà và hấp dẫn khác.