Tinh hoa là “Chất lượng vượt trội”
Huda Gold giành giải bạc huy chương bạc cuộc thi vô địch bia thế giới 2013 và mới đây là giải thưởng “Chất lượng vượt trội” 2014 do Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) trao tặng.
Cách đây hơn một năm, chúng tôi có dịp tham dự lễ ra mắt bia Huda Gold tại Huế. Lúc ấy, trên tay là những chai bia mát lạnh, thưởng thức từng ngụm bia vàng sóng sánh, mọi người đã bảo nhau rằng loại bia đặc biệt này sẽ tiến xa trong hành trình chinh phục người tiêu dùng. Không lâu sau, Huda Gold giành giải bạc huy chương bạc cuộc thi vô địch bia thế giới 2013 và mới đây là giải thưởng “Chất lượng vượt trội” 2014 do Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) trao tặng.
Giải thưởng này tiếp tục là minh chứng rõ nét cho nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm xứng tầm thế giới của Carlsberg Việt Nam.
Chất lượng xứng tầm thế giới
Theo chân các kỹ sư của Carlsberg Việt Nam tham quan dây chuyền sản xuất Huda Gold, chúng tôi được hiểu thêm về sản phẩm bia mình yêu thích. Là loại bia đầu tiên được nấu và lên men đặc biệt giữa hoa bia Halletauer thơm nhất và loại đại mạch chất lượng hàng đầu Châu Âu, bia Huda Gold tạo ra sự cân bằng giữa hương thơm và mùi vị, sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với tinh hoa ẩm thực miền Trung. Với công nghệ nấu bia trên 160 năm của tập đoàn Carlsberg, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, trình độ tay nghề cao của đội ngũ người lao động Việt Nam chính là những tinh hoa giúp bia Huda Gold tạo nên sự đặc biệt mà không loại bia nào có được.
Trao đổi với chúng tôi, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Công ty thương mại Carlsberg Việt Nam cho biết: “Bia ngon là loại bia phải chinh phục mọi khẩu vị khắt khe nhất. Vì thế trong chiến lược phát triển, Carlsberg Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng thế giới cho dòng bia này. Và giải thưởng “Chất lượng vượt trội” là món quà tưởng thưởng cho những nỗ lực của chúng tôi”.
“Chất lượng vượt trội 2014” là cuộc thi do Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI), tổ chức hàng đầu thế giới với hoạt động thẩm định, đánh giá thức ăn đồ uống nhằm đưa ra các khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, mang đến người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới.
Trước đó bia Huda Gold đã giành huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” kèm theo đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ Viện nghiên cứu đánh giá đồ uống Mỹ.
Hành trình khẳng định chất lượng xứng tầm thế giới của Huda Gold sẽ còn nhiều câu chuyện để kể . Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, hãy tưởng thưởng cho mình bằng một ly bia mát lạnh – bia vô địch thế giới.
Các chuyên gia trong hội đồng chấm giải
Giải thưởng này tiếp tục là minh chứng rõ nét cho nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm xứng tầm thế giới của Carlsberg Việt Nam.
Chất lượng xứng tầm thế giới
Theo chân các kỹ sư của Carlsberg Việt Nam tham quan dây chuyền sản xuất Huda Gold, chúng tôi được hiểu thêm về sản phẩm bia mình yêu thích. Là loại bia đầu tiên được nấu và lên men đặc biệt giữa hoa bia Halletauer thơm nhất và loại đại mạch chất lượng hàng đầu Châu Âu, bia Huda Gold tạo ra sự cân bằng giữa hương thơm và mùi vị, sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với tinh hoa ẩm thực miền Trung. Với công nghệ nấu bia trên 160 năm của tập đoàn Carlsberg, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, trình độ tay nghề cao của đội ngũ người lao động Việt Nam chính là những tinh hoa giúp bia Huda Gold tạo nên sự đặc biệt mà không loại bia nào có được.
Đại sứ ĐM cùng lãnh đạo Carlsberg VN
Trao đổi với chúng tôi, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Công ty thương mại Carlsberg Việt Nam cho biết: “Bia ngon là loại bia phải chinh phục mọi khẩu vị khắt khe nhất. Vì thế trong chiến lược phát triển, Carlsberg Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng thế giới cho dòng bia này. Và giải thưởng “Chất lượng vượt trội” là món quà tưởng thưởng cho những nỗ lực của chúng tôi”.
“Chất lượng vượt trội 2014” là cuộc thi do Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI), tổ chức hàng đầu thế giới với hoạt động thẩm định, đánh giá thức ăn đồ uống nhằm đưa ra các khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, mang đến người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới.
Trước đó bia Huda Gold đã giành huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” kèm theo đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ Viện nghiên cứu đánh giá đồ uống Mỹ.
Hành trình khẳng định chất lượng xứng tầm thế giới của Huda Gold sẽ còn nhiều câu chuyện để kể . Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, hãy tưởng thưởng cho mình bằng một ly bia mát lạnh – bia vô địch thế giới.
Ông David Bidau, Giám đốc sản xuất và chất lượng sản phẩm Carlsberg châu Á, cho biết: “Các công ty bia trên thế giới đều có bí quyết riêng trong cách nấu bia nhằm tạo nên mùi thơm, hương vị đặc trưng cho sản phẩm. Tại Huda, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu tinh chọn được nhập từ châu Âu, sử dụng duy nhất con men Saccharomyces Carlsbergenesis được nuôi cấy và nhân giống ở phòng thí nghiệm Carlsberg tại Thủ đô Copehaghen (Đan Mạch), bí quyết nấu bia danh tiếng trên 160 năm của tập đoàn Carlsberg (Đan Mạch) để tạo nên sự đậm đà và hương thơm đặc biệt chỉ riêng Huda mới có”. |