1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tiết kiệm chi phí mua sắm tại “ Thanh lý bàn ghế văn phòng”

Địa chỉ được nhiều người biết đến đến từ các tỉnh thành như: Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội…và nhiều tỉnh thành trên cả nước đến kho bàn ghế văn phòng cũ tại số 7 ngõ 218 phố Định Công Hoàng Mai Hà Nội

Cửa hàng chuyên bán thanh lý bàn ghế văn phòng trên đường Định Công (Số 7 Ngõ 218 - Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội ) được nhiều người biết đến như phiên chợ “ mua của người chán, bán cho người cần” gồm những sản phẩm như: Ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng, ghế phòng họp, bàn ghế sofa, ghế phòng net, tủ sắt…, mới và cũ.

Tiết kiệm chi phí mua sắm tại “ Thanh lý bàn ghế văn phòng” - 1

Đến với Nội thất Đăng Khoa khách hàng sẽ trải nghiệm thế giới nội thất văn phòng hiện đại, giá rẻ và lựa chọn được những món đồ phù hợp, tiện ích cho văn phòng của bạn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả tiết kiệm chi phí mà chất lượng tốt.

Tiết kiệm chi phí mua sắm tại “ Thanh lý bàn ghế văn phòng” - 2

Địa điểm này được nổi lên từ 9 năm trước, bất cứ ai công ty nào có thể cũng đã biết đến cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng này với những ai quan tâm đến tiết kiệm chi phí khi mua sắm giá chỉ bằng 40% - 60% giá mua mới sản phẩm còn mới từ 95% - 100%.

Tiết kiệm chi phí mua sắm tại “ Thanh lý bàn ghế văn phòng” - 3

Anh Mai Ngọc Bách giám đốc thiết kế website cho biết: “ Anh đã tìm hiểu rất kỹ các dòng sản phầm bàn ghế văn phòng về giá cả và chất lượng và đã lựa chọn được địa chỉ tốt nhất ở Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội để mua bàn ghế văn phòng cho công ty với số lượng nhiều. Mua hàng ở kho thanh lý bàn ghế văn phòng Đăng Khoa anh tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Tiết kiệm chi phí mua sắm tại “ Thanh lý bàn ghế văn phòng” - 4

Chị Nguyễn Thị Hạnh là quản lý một công ty cổ phần xây dựng ở khu đô thị Linh Đàm cũng là tín đồ săn hàng thanh lý là bàn ghế khi có nhu cầu, chỗ nào thanh lý bàn ghế văn phòng với giá hợp lý.

Chị Hạnh chia sẻ: “ trên thị các cửa hàng nhỏ lẻ nhiều như hiện nay, họ cũng chuyên bán thanh lý nội thất văn phòng. Nhưng để kiếm được một nơi mà giá vừa rẻ mà chất lượng bàn ghế văn phòng như mới thì không hề đơn giảm chút nào”!

Tiết kiệm chi phí mua sắm tại “ Thanh lý bàn ghế văn phòng” - 5

Vậy còn Bạn mới kinh doanh, mở doanh nghiệp, bạn cần trang trí cho văn phòng? Chi phí ban đầu khiến bạn đau đầu, thanh lý bàn ghế văn phòng Đăng Khoa sẽ giải quyết giúp bạn giảm một phần chi phí tốn kém. Các mẫu bàn ghế văn phòng đã về ngập kho nội thất Đăng Khoa với mức giá hấp dẫn, chất lượng tốt. Bàn ghế văn phòng thanh lý của kho Đăng Khoa đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng về sản phẩm của khách hàng…

Bạn đăng đặt ra câu hỏi rằng giá rẻ so với thị trường nhiều thế thì chất lượng của nó có đảm bảo thật không? Bạn khó tin đúng không ? Nhưng minh chứng đó thật rõ ràng khi lượt khách hàng ghé thăm và mua bàn ghế văn phòng thanh lý của nội thất Đăng Khoa ngày càng tăng lên. Bạn hãy dành thời gian trải nghiệm tại kho bàn ghế văn phòng Đăng Khoa để tự mình khám phá và kiểm trứng thế giới nội thất văn phòng của chúng tôi sẽ mang lại nhiều sản phẩm bổ ích cho Bạn. Chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm về nội thất cho một văn phòng trên thị trường. Chúng tôi luôn lấy chữ tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ lên hàng đầu.Ngoài ra chất lượng phục vụ từ công ty chúng tôi luôn luôn khiến các “ thượng đế” hài lòng, luôn làm khách hàng thoải mái và tin cậy nhất. Chân thành cảm ơn!

Website: http://www.thanhlybanghevanphong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/