Thuê văn phòng chỉ với 125.000 đồng/tháng: Cơ hội vàng cho start-up

Dịch vụ văn phòng chia sẻ đang mở ra nhiều cơ hội thuận lợi hơn cho cộng đồng khởi nghiệp khi cung cấp các tiện ích cần thiết về địa chỉ thành lập và giao dịch giá rẻ. Đặc biệt, trong tháng 3/2018, Công Ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh ( eSmart ) TP.HCM áp dụng chính sách ưu đãi giúp doanh nghiệp sở hữu văn phòng chỉ với 125.000 đồng/ tháng.

Sự lựa chọn dễ dàng cho các start-up

Nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc đang ngày càng phát triển ở các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là TP.HCM. Đa số các chủ doanh nghiệp đều khao khát sở hữu một vị trí trung tâm nhằm tạo dựng uy tín với khách hàng và thuận lợi trong việc đi lại. Song, giá thuê mặt bằng ở các quận trung tâm lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng, vượt ngoài tầm với của nhiều doanh nghiệp trẻ.

Khu vực gặp gỡ khách hàng được thiết kế hiện đại và thanh lịch
Khu vực gặp gỡ khách hàng được thiết kế hiện đại và thanh lịch

Văn phòng chia sẻ ra đời nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Trong hơn 2 năm trở lại đây, mô hình văn phòng chia sẻ trở nên phát triển mạnh mẽ, nhắm đến cộng đồng start-up, các cá nhân và tổ chức muốn có một văn phòng đại diện để hợp thức hoá thủ tục, giấy tờ, tiết kiệm chi phí tối đa, hoặc các nhóm nghiên cứu cần không gian làm việc cũng khá ưu chuộng mô hình này. Ngoài ra, văn phòng chia sẻ còn hỗ trợ thêm nhiều tiện ích về lễ tân, kế toán, tư vấn và hoàn tất các thủ tục về đăng ký thành lập doanh nghiệp.

“Tìm một địa chỉ kinh doanh uy tín luôn là lựa chọn khó khăn đối với tôi, khi mà chi phí cho mặt bằng tại TPHCM luôn luôn không dưới 15 triệu. Từ khi sử dụng văn phòng chia sẻ tại eSmart, tôi không chỉ có một địa chỉ văn phòng uy tín và các tiện ích hỗ trợ cũng giúp ít cho tôi rất nhiều” - Anh Tạ Quốc Nam (giám đốc công ty chuyên lập trình) chia sẻ.

Cắt giảm chi phí tối đa

Văn phòng chia sẻ là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Hiện nay, sử dụng văn phòng không chỉ là một trào lưu mà còn là phương pháp giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí. Đặc biệt trong tháng 3 này, đăng ký sử dụng văn phòng chia sẻ tại eSmart bạn được hưởng chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay: chỉ cần 125.000 đồng/ tháng, tức 1,5 triệu đồng trong năm đầu tiên.

Phòng họp sang trọng, được trang bị đầy đủ các tiện ích
Phòng họp sang trọng, được trang bị đầy đủ các tiện ích

Thay vì phải chi trả một khoản chi phí lớn để sở hữu không gian làm việc tại trung tâm, kèm theo đó là các khoản phụ thu, thì nay với văn phòng chia sẻ eSmart, doanh nghiệp chỉ chi trả đúng phần diện tích mà họ sử dụng, nhưng được làm việc một không gian làm việc hiện đại, sang trọng, và những tiện ích phục vụ cho nhu cầu đón tiếp khách, họp, in ấn, …

Ông Ngô Văn Toàn (Chủ tịch HĐQT Công Ty eSmart) chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích mà khách hàng sẽ có được, cùng với một chi phí hợp lý, phù hợp với quy mô doanh nghiệp nhỏ hoặc các bạn khởi nghiệp. Chương trình khuyến mãi duy nhất trong tháng 3 này sẽ giảm bớt gánh nặng về chi phí và là nơi để startup hợp thức hoá các thủ tục thành lập doanh nghiệp”.

Công ty eSmart mang đến một mô hình mới nhằm cắt giảm tối thiểu các chi phí không cần thiết, và gia tăng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt của tháng 3, bạn chỉ cần 125.000 đồng/ tháng là đã có ngay một nơi để làm việc, thiết lập công ty ngay tại trung tâm thành phố.

Liên hệ hotline: 0936360888, hoặc nhắn tin trực tiếp vào website: esmart.vn để được tư vấn, hỗ trợ.