Thang Long Number One triển khai hạng mục lắp khung nhôm kính

Sau hơn một tháng cất nóc tòa A và khai trương căn hộ mẫu dự án Thang Long Number One, số 1 Đại lộ Thăng Long, Chủ đầu tư Viglacera tiếp tục triển khai hạng mục lắp khung nhôm kính, hoàn thiện mặt ngoài cho dự án.

Với tiêu chí tuyển chọn những đối tác tốt nhất, sử dụng những vật liệu hoàn thiện tốt nhất cho dự án của mình, ngày 30/8/2013 Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống khung nhôm kính với hai nhà thầu là Eurowindown (Công ty CP cửa sổ nhựa Châu Âu) và CHAUA CAG (Công ty CP công nghiệp Châu Á). Đây là hai công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các loại cửa nhôm, vách kính, tường kính khổ lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bằng năng lực, kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Eurowindow và CHAUA CAG đã thực hiện rất nhiều các hợp đồng cung cấp và xây lắp tương tự cho các dự án cao cấp tại Hà Nội như Lotte Center Hà Nội, Diamond Flower Tower, PVI Tower (bởi CHAUA CAG) và Mandarin Garden, Mipec Tower (bởi Eurowindow).
 
Thang Long Number One triển khai hạng mục lắp khung nhôm kính

 

Dự án Thang Long Number One bao gồm 2 tòa chung cư cao 40 tầng với hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Dự án có thiết kế hiện đại, toàn bộ mặt ngoài là những mảng kính lớn, trong xanh có tích 28.600m2 kính. Với thiết kế này, các căn hộ trong dự án đều có tầm nhìn rộng và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Cùng với những công trình trọng điểm xung quanh như Trung tâm hội nghị Quốc gia, công viên Mễ Trì, công viên hồ điều hòa Nhân Chính… từ trong các căn hộ, phóng tầm mắt qua các lăng kính xanh trong, cư dân sẽ có cảm giác như ở trong những khách sạn cao cấp nhất.

 

Tòa nhà được lắp đặt loại kính LOW-E, đây là loại kính với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Kính hộp cường lực tráng ba lớp LOW-E dày 24mm, 6mm lớp kính mầu cường lực phủ Low-E, 12mm khối chân không chứa khí Agon có tác dụng giảm nhiệt, điện năng tối đa , 6mm lớp kính trắng cường lực bảo vệ. Do đó, loại kính này tiết kiệm năng lương tối đa, giảm tải sức nóng mặt trời, chống tia UV đến 70% và chống các tia hồng ngoại và tia tử ngoại vào mùa hè, giảm tối đa thất thoát nhiệt lượng sởi ấm trong nhà ra ngoài vào mùa đông và đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn căn hộ.
 
Thang Long Number One triển khai hạng mục lắp khung nhôm kính

 

Việc Viglacera liên tục triển khai các hạng mục xây dựng và hoàn thiện dự án đã khẳng định được năng lực tài chính, khả năng triển khai dự án đúng theo tiến độ của doanh nghiệp này.

 

Thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ: Hotline: 0989093368 hoặc 0942921659. Website: www.thanglongnumberone.vn

Đang được quan tâm