Supor ra mắt công nghệ mới
Theo chuyên gia phân tích, người tiêu dùng đang ở vào giai đoạn chuyển giao giữa dụng cụ nhà bếp truyền thống và hiện đại. Các dụng cụ nấu ăn truyền thống đáp ứng nhu cầu nấu các món ăn thơm ngon dinh dưỡng
Nhưng quá trình nấu nướng phức tạp và không đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng và đơn giản. Trái lại các sản phẩm đồ điện dành cho nhà bếp mặc dù tốc độ nấu nướng nhanh chóng, thao tác đơn giản nhưng không bảo lưu toàn bộ thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm.
Trong buổi họp báo công bố thành quả công nghệ tráng men lồng nồi vào ngày 21/08/2009 vừa qua, nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp Supor đã giới thiệu việc áp dụng thành công công nghệ hiện đại trong việc sản xuất lồng nồi cơm điện - kỹ thuật tráng men hiện đại xử lý mặt trong và ngoài của lồng nồi, giúp cho công việc bếp núc được nhanh chóng, chống khuẩn hiệu quả, cơm lâu bị thiêu hơn. Các tính năng chống dính, chống trầy, chịu nhiệt, nấu cơm dinh dưỡng cũng được đảm bảo rất tốt.
Ngoài ra, đáy nồi được xử lý tiện vân, bề mặt tiếp xúc được mở rộng, truyền nhiệt đều hơn, hạt cơm chín đều, không bị cháy. Công nghệ hiện đại này đã giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khoẻ, khiến cho văn hoá ẩm thực lâu đời phát triển mạnh mẽ cùng sự nâng cấp của lồng nồi cơm điện.