Sức hút mạnh mẽ từ cuộc thi ảnh của AIMA

Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn đưa sản phẩm xe đạp điện AIMA đến gần hơn nữa người tiêu dùng, giữa tháng 7 đến hết tháng 8/2015 AIMA tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “AIMA SAHARA MODEL”.


Thỏa sức khoe cá tính cùng AIMA SAHARA
Thỏa sức khoe cá tính cùng AIMA SAHARA

Khách hàng được gì khi tham gia cuộc thi ảnh AIMA SAHARA MODEL


Để cám ơn sự ủng hộ của tất cả khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhiều năm qua đã tin tưởng, yêu mến và dành tình yêu lớn cho thương hiệu xe đạp điện AIMA, chúng tôi xin tổ chức cuộc thi ảnh mang tên AIMA SAHARA MODEL, có thể tạm dịch là “Đẹp cùng AIMA”.

Thỏa sức khoe cá tính cùng AIMA SAHARA

Theo đó khi tham gia cuộc thi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là một chiếc xe điện AIMA SAHARA có vẻ ngoài thời trang, trẻ trung, động cơ bền, tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, các đại lý AIMA chính hãng trên toàn quốc cũng có cơ hội được trao giải là cửa hàng có địa điểm chụp ảnh đẹp nhất với giải thưởng 1 chiếc xe đạp điện AIMA ED318.

Thỏa sức khoe cá tính cùng AIMA SAHARA

Với khách hàng khi tham gia chương trình này ngoài việc lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa, nhận giải thưởng lớn có giá trị sử dụng cao còn có cơ hội quảng bá hình ảnh, gắn kết tình thân, tạo mối quan hệ mới với cộng đồng mạng.

Nếu chưa từng sử dụng xe đạp điện AIMA đây cũng là cơ hội tốt để bạn tham quan các cửa hàng, đại lý xe đạp điện AIMA và lái thử xe để trải nghiệm và so sánh với các dòng xe khác.

Để tham gia AIMA SAHARA MODEL bạn cần làm gì?

Tất cả khách hàng của AIMA không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp... đều có thể tham gia chương trình. Khi tham gia cuộc thi này bạn chỉ cần tạo dáng chụp ảnh cùng xe điện AIMA SAHARA sau đó gửi ảnh về mail của ban tổ chức, cung cấp thông tin (tên, tuổi, số cmt, địa chỉ, nơi ở, địa chỉ chụp ảnh, tên facebook cá nhân) trong vòng 1 tuần từ 15/7 - 22/7/2015.

Ban tổ chức sẽ đăng ảnh hợp lệ lên fanpace để tổ chức bình chọn (theo lượt like và share ảnh để lựa chọn), loại bỏ ảnh không hợp lệ (ảnh chỉnh sửa, ảnh không đúng mẫu xe đạp điện của AIMA...) và up ảnh bình chọn vào ngày 25/7/2015.

Kết quả bình chọn sẽ được tổng kết sau 2 tuần. Thực hiện tổng kết và trao giải tại Showroom 32 phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng chưa có xe đạp điện AIMA, nhà sản xuất sẵn sàng mời đón khách hàng đến chụp tại showroom hoặc đại lý của AIMA.

Với cuộc thi ảnh ý nghĩa, cách thức thực hiện khoa học, công bằng, minh bạch, AIMA SAHARA hi vọng nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của khách hàng. Chúc quý khách may mắn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ tham gia cuộc thi, vui lòng liên hệ Ms.Hằng: 0967400390

Website: http://aima.com.vn/

Facebook: Xe đạp điện AIMA

Showroom trụ sở chính: 32 Phố Huế, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi tiết các mẫu xe AIMA tại Việt Nam: Danh mục sản phẩm

Đang được quan tâm
Giải nhì Nhân tài Đất Việt 2016: “Chúng tôi sẽ tạo bước đột phá cho du lịch Việt”

Giải nhì Nhân tài Đất Việt 2016: “Chúng tôi sẽ tạo bước đột phá cho du lịch Việt”

“Được Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 vinh danh là một sự khích lệ và ghi nhận rất lớn cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Tripi trong thời gian vừa qua. Đây có thể sẽ là tiền đề để chúng tôi khởi nghiệp thành công, tạo ra một bước đột phá cho du lịch Việt” - Trần Bình Giang, đại điện cho nhóm tác giả đạt giải chia sẻ.