Thứ hai, 04/04/2016 - 11:15

Siêu thị vừa giảm giá mạnh vừa tất bật chuẩn bị cho ngày hội khách hàng hoành tráng

Từ nay đến hết ngày 10/4, bên cạnh việc đang áp dụng giảm giá mạnh cho hàng nghìn mặt hàng mang thương hiệu hàng nhãn riêng Co.opmart như gạo thơm Jasmine, dầu ăn, nước mắm, bột giặt, nước rửa chén, dầu gội, quần áo nam nữ, chảo chống dính,….. hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước còn có chương trình tặng 150.000 phiếu giảm giá vào gày 10/04 và chương trình tích điểm thứ 3 hàng tuần.

Ngoài ra, nhiều nhãn hàng uy tín khác cũng đang áp dụng giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng trăm mặt hàng thiết yếu tại siêu thị.

Song song với khuyến mãi mạnh, ông Võ Hoàng Anh - Giám đốc Marketing Saigon Co.op cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart cũng đang khẩn trương chuẩn bị cho Ngày hội khách hàng Co.opmart năm 2016 nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị đặc biệt dành cho khách hàng.

Siêu thị vừa giảm giá mạnh vừa tất bật chuẩn bị cho ngày hội khách hàng hoành tráng - 1

Theo ông Hoàng Anh, Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 sẽ được tổ chức 3 ngày liên tục từ 9h đến 21h30, từ 22 đến 24/04/2016, tại vị trí đắc địa nhất trung tâm thành phố là Khu A- Công viên 23/9, quận 1, TP.HCM.

Tại ngày hội khách hàng đặc biệt này, người tiêu dùng sẽ được tham gia trò chơi thú vị của hơn 50 gian hàng, được mua sắm hàng hóa giảm giá đặc biệt, thưởng thức ẩm thực 3 miền, giao lưu cùng các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và trải nghiệm các mô hình bán lẻ mới của Saigon Co.op.

Đặc biệt, tại Ngày hội khách hàng, những khách hàng đủ điều kiện sẽ được Co.opmart cấp vốn để trở thành xã viên của Hợp tác xã tiêu dùng, mô hình mới nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.