Thứ năm, 26/12/2013 - 10:18

Rinh quà mùa lễ hội

Noel đã đến, năm mới cận kề! Hãy chào đón mùa lễ hội lớn của năm bằng 1 chiếc điện thoại mới tinh tại thegioididong.com để tha hồ kết nối, sẻ chia với bạn bè và nhận những bất ngờ thú vị từ chương trình khuyến mại “Ông Noel nói: Sắm phone quà nhiều quá”.

Tậu “dế” rinh quà tại thegioididong.com
Tậu “dế” rinh quà tại thegioididong.com

Cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại "hot" của các đại gia công nghệ như HTC, Samsung, Apple, Sony, LG, Nokia kèm theo thật nhiều quà tặng như phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 1 triệu, sim khủng 5,5 triệu, quay vòng quay giảm tiền từ 100.000 – 800.000, thẻ cào 100% trúng thưởng tiền mặt mệnh giá từ 100.000 – 1.000.000 hoặc bao da cao cấp. Quà tặng áp dụng khác nhau tùy model máy.

Ngoài các tặng phẩm có giá trị, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại thegioididong.com như 7 ngày dùng thử sản phẩm, đổi máy miễn phí trong 30 ngày hoặc mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản và chính sách linh hoạt. Với sản phẩm từ 2 – 6 triệu, khách hàng trả trước 0đ; sản phẩm hơn 6 triệu, chi phí bỏ ra để rinh “dế” chỉ 10% giá trị sản phẩm.

Thời điểm cuối năm là dịp để khách hàng sắm mới cho mình một sản phẩm ưng ý nào đó, và hãy đừng ngần ngại khi rinh về một chú “dế’ smartphone, bởi một chiếc smartphone bên mình sẽ mang cả thế giới tới với bạn. Đặc biệt, nhiều chương trình quay số trúng thưởng với giá trị giải thưởng lớn đang có mặt tại thegioididong.com. Khi mua HTC, khác hàng có cơ hội trúng 1 trong 14 chiếc HTC One Gold phiên bản vàng mừng năm 2014; mua Sony mở ra cơ may rinh trọn bộ giải trí tại nhà 5 món với tổng giá trị lên đến 120 triệu/bộ; mua một trong các dòng Samsung Galaxy với 8 đợt bốc thăm trúng 1 trong 420 bộ quà tặng gồm TV Led 46 inch và Samsung HomeSync B9159.

Mua Samsung Galaxy Note 3 để có cơ hội nhận trọn bộ quà tặng tại thegioididong.com
Mua Samsung Galaxy Note 3 để có cơ hội nhận trọn bộ quà tặng tại thegioididong.com

Nếu chưa phải bây giờ thì sẽ là bao giờ? Thời điểm thích hợp nhất trong năm đã đến để làm mới bản thân với điện thoại xịn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đã đến. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chú dế nào là phù hợp với mình, hãy đến siêu thị thế gioididong.com gần nhất để tha hồ “nghịch dế”. Trải nghiệm trực tiếp cũng tư vấn tận tình từ đội ngũ bán hàng ắt hẳn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể tham khảo trước tại website www.thegioididong.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 561 292.