Thứ sáu, 13/12/2013 - 14:01

Ra mắt dòng sản phẩm Thái Dương Năng – Sơn Hà thế hệ mới

Ngày 12/12/2013, Công ty Cổ Phần Quốc tế Sơn Hà đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Thái Dương Năng – Sơn Hà thế hệ mới, chậu rửa Inox cao cấp. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm nhà phân phối và nhiều cơ quan báo đài tham dự.

Tung ra thị trường lần này, Sơn Hà cho ra mắt máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới với hai nhãn hiệu là nhãn hiệu Sơn Hà và nhãn hiệu Thái Dương Năng, trong đó mỗi nhãn hiệu sẽ bao gồm 3 dòng sản phẩm: Eco, Gold và Titan. Đây được coi là những sản phẩm mang tính chiến lược đột phá của Sơn Hà, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
 
Ra mắt dòng sản phẩm Thái Dương Năng – Sơn Hà thế hệ mới

 

Với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Dòng sản phẩm Eco với triết lý mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có thu nhập thấp. Dòng sản phẩm Gold  được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ruột  bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt tới 72 giờ, công nghệ ống chân không 5 lớp hấp thụ nhiệt lên tới 99% dòng sản phẩm này sẽ tạo nên điểm khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình có thu nhập trung bình khá. Đặc biệt Sơn Hà chính thức đưa ra dòng sản phẩm Thái Dương Năng – Sơn Hà có ruột bình tráng Titan siêu bền thách thức mọi nguồn nước, siêu giữ nhiệt lên tới 96h, khả năng chống nước nhiễm mặn, nhiễm phèn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

 

Cùng thời điểm này, Sơn Hà cũng tung ra thị trường 3 sản phẩm chậu rửa mới sang trọng hơn, bền đẹp hơn đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.Chậu rửa inox mới của Sơn Hà không chỉ là sản phẩm sở hữu những tính năng độc đáo, mới lạ mà còn đạt độ thẩm mỹ cao, an toàn với người sử dụng. Có thể nói đây là thiết kế hoàn hảo cho một căn bếp sang trọng và tinh tế.

 

Thái Dương Năng thế hệ mới và dòng chậu rửa Inox cao cấp có nhiều tính năng ưu việt nên ngay trong lễ ra mắt sản phẩm mới đã được đông đảo các nhà phân phối, đại lý đón nhận  Ông Hải Lộc –một nhà phân phối Bắc Ninh của Sơn Hà chia sẻ: Trong bối cảnh kinh tế thị trường khó khăn nhất là đối với thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, Sơn Hà đã nghiên cứu và cho ra thị trường các dòng sản phẩm Thái Dương Năng thực sự sẽ là cú híc lớn nhằm hướng người tiêu dùng đến sử dụng các sản phẩm tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường. Tôi hy vọng thời gian tới  Sơn Hà tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và tạo nhiều cơ hội cho nhà phân phối chúng tôi được kinh doanh các dòng sản phẩm của Sơn Hà.

Nhà phân phối  Khang Lợi – Hà Nội cũng chia sẻ “Với sức hút của chương trình trong lễ ra mắt này có rất nhiều nhà phân phối đại lý đăng ký mua hàng với số lượng lớn tôi e ngại rằng Công ty sẽ không đủ lượng hàng để đáp ứng các đơn hàng chúng tôi đã đăng ký mua”.
 
Trao đổi với phóng viên

 

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Phạm Phú Trường – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh kiêm phụ trách Marketing  cho biết: Trước lễ công bố sản phẩm mới Công ty đã chuẩn bị một lương hàng lớn trong kho để đưa ra thị trường. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, lượng đơn đặt hàng Thái Dương Năng thế hệ mới của Sơn Hà đã  vượt quá lớn so với dự kiến của bộ phận marketing và kinh doanh.

 

Trước những câu hỏi, thắc của hệ thống nhà phân phối và đại lý ông Lê Hoàng Hà - Tổng Giám đốc Công ty đã cam kết Công ty sẽ tập trung  nâng cao năng lực sản xuất để đáp ứng đủ các đơn hàng đặt của các nhà phân phối để đảm bảo lượng hàng cung ứng ra thị trường. Ông Hà cũng chia sẻ trong thời gian tới Công ty Cổ phần Quốc Tế Sơn Hà tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và thị trường Quốc tế. 

 

Là nhà sản xuất thép không gỉ, các sản phẩm gia dụng và các sản phẩm sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam, Sơn Hà tiếp tục theo đuổi chiến lược mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho hàng triệu gia đình Việt bằng các sản phẩm mới lạ, độc đáo.  Sơn Hà đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường, tạo dựng niềm tin với hàng triệu gia đình Việt.

 

H.Việt