Pinaco tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

Ngày 24/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Pin, Ắc quy miền Nam (Pinaco) đã tổ chức chương trình “Hành trình 40 năm Pinaco” và lễ trao giải tri ân khách hàng.

Pinaco được thành lập năm 1976, cổ phần hóa năm 2004, trải qua 40 năm hình thành, phát triển hiện là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm pin, ắc quy. Các sản phẩm của Pinaco đa dạng về chủng loại, kích cỡ, đáp ứng các mục đích sử dụng như: Khởi động, thắp sáng dân dụng, bộ lưu điện, trạm viễn thông…

Pinaco tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập - 1

Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, như: ISO 9001, ISO/TS 16949..., Pinaco hiện là nhà cung cấp pin và ắc quy cho các công ty lắp ráp ô tô, xe máy lớn, như: Ford Việt Nam, Suzuki, Honda, Yamaha…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Văn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Pinaco cho biết: Trải qua 40 năm phát triển, Pinaco kiên định mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo.

Để đạt được mục tiêu đó, Pinaco luôn nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới, đổi mới phương thức quản lý và xây dựng hệ thống phân phối bao trùm trên cả nước để sản phẩm pin Con Ó, ắc quy Đồng Nai có chất lượng vượt trội, góp mặt trên mọi miền tổ quốc.

Pinaco không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất pin và ắc quy tại thị trường Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á. Hiện tại sản phẩm của công ty đã có mặt tại 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: 9 nước Đông Nam Á, 7 quốc gia tại Trung Đông, 5 quốc gia Nam Á…Mục tiêu năm 2016 và những năm tiếp theo sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Đông Phi và châu Mỹ La Tinh.

Pinaco tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập - 2

Ông Trần Thanh Văn cũng cho hay: Buổi lễ nằm trong chương trình kỷ niệm 40 năm thành lập công ty. Theo đó, cùng với lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất lần thứ 2, công ty còn tổ chức 2 chương trình bốc thăm may mắn mang tên “Chia sẻ niềm vui 40 năm thành lập Pinaco” dành cho các nhà phân phối, đại lý và “Cuồng nhiệt cùng Euro-chọn Pinaco rước ô tô về nhà” dành cho tất cả khách hàng là người tiêu dùng. Với những giải thưởng lớn đã được trao, gồm: 1 xe ô tô, 12 xe máy….với tổng giá trị trên 4 tỷ đồng.

“Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự tin yêu, đồng hành của khách hàng trên cả nước đối với sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của Pinaco”, ông Văn chia sẻ.