Nhận ngay ưu đãi lớn, cùng SCTV đón mùa hè sôi động

Tháng 6 này, những người hâm mộ trái bóng tròn sẽ được tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt và nóng bỏng. Đồng hành cùng SCTV để đón mùa hè tưng bừng cũng những giải đấu bóng đá đỉnh cao với mức phí vô cùng hấp dẫn.

Truyền hình cáp SCTV là đơn vị giữ bản quyền phát sóng các giải đấu Serie A, Bundesliga, Emirates FA Cup, Ligue 1, Capital One Cup… và các giải đấu cúp hàng đầu Nam Mỹ. Bên cạnh đó, SCTV cũng là đơn vị tiên phong trong việc đa dạng hóa nội dung Thể thao với các chương trình như đấu vật biểu diễn WWE, quần vợt WTA, quyền anh CSI…

Mọi sự chú ý của khán giả mùa hè này sẽ hướng về 2 giải đấu bóng đá hàng đầu Thế giới: Copa America Centenario và Euro 2016. Những tín đồ của bộ môn thể thao vua sẽ lại được chìm đắm theo từng vòng xoay của trái bóng, từ Châu Mỹ đầy mê đắm đến Châu Âu hoa lệ.

Truyền hình cáp SCTV hân hạnh mang đến cho quý khán giả 2 giải đấu trên một cách sống động và trọn vẹn nhất*.
Truyền hình cáp SCTV hân hạnh mang đến cho quý khán giả 2 giải đấu trên một cách sống động và trọn vẹn nhất*.

Tải lịch thi đấu Copa: https://goo.gl/t821uP

Tải lịch thi đấu Euro: https://goo.gl/YcuIJO

Bên cạnh đó, SCTV mang đến nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng cả nước, trong đó có nhiều ưu đãi lớn cho riêng khách hàng tại Hà Nội để có cơ hội đón mùa hè sôi động cùng SCTV.

Lắp đặt ngay dịch vụ trọn gói Truyền hình KTS và Internet SCTV với giá cực kỳ ưu đãi; trang bị không giới hạn đầu thu KTS SD, HD; trang bị miễn phí modem, wifi. Đối với khách hàng lắp mới dịch vụ trọn gói đóng trước 3 tháng cước thuê bao tặng 3 tháng và 1 voucher sữa trị giá 300 ngàn đồng. Đối với khách hàng chuyển mạng sử dụng truyền hình KTS, đóng trước 12 tháng tặng 20 tháng sử dụng và nón bảo hiểm SCTV. (Chính sách ưu đãi áp dụng khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. Chi tiết liên hệ Tổng đài 19001878 (1.000đ/phút) hoặc truy cập website: sctv.com.vn)

Nhận ngay ưu đãi lớn, cùng SCTV đón mùa hè sôi động - 2

Giá siêu tiết kiệm mà vẫn giải trí, lướt nét thả ga cùng Truyền hình SCTV. Với chi phí cực thấp nhưng khách hàng được xem đến 70 kênh chọn lọc trên hệ thống Analog, 175 kênh kỹ thuật số (50 kênh HD) vượt trội về số lượng, chất lượng với 2 track âm thanh giọng Bắc và Nam phù hợp văn hóa vùng miền. Bên cạnh đó còn được thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn từ 14 kênh HD chuyên biệt theo từng chủ đề, tiêu chí kênh rõ ràng, chất lượng cao do SCTV tự đầu tư sản xuất như SCTV1 – Kênh hài chuyên biệt, SCTV14 - Kênh phim Việt, SCTV9 – Kênh phim Châu Á đặc sắc…. Và đặc biệt trải nghiệm các trận cầu đỉnh cao cùng nhiều chương trình thể thao chuyên biệt được SCTV độc quyền phát sóng.

Khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm đa dịch vụ: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình theo yêu cầu SCTV-VOD, Truyền hình siêu nét SCTV-4K, Internet SCTVnet băng thông rộng theo tiêu chuẩn Châu Âu, điện thoại SCTVphone, TVShopping, Dịch vụ Quảng cáo… Nổi bật nhất, năm 2016, SCTV là đơn vị viễn thông đầu tiên ở Việt Nam triển khai thử nghiệm Truyền hình siêu nét SCTV-4K với độ sắc nét gấp 4 lần HD, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng truyền hình đỉnh cao.

Tổng Giám đốc SCTV – ông Trần Văn Úy trực tiếp lắng nghe nguyện vọng và tư vấn khách hàng
Tổng Giám đốc SCTV – ông Trần Văn Úy trực tiếp lắng nghe nguyện vọng và tư vấn khách hàng

Còn gì tuyệt vời hơn được sống trong mùa hè sôi động và tận hưởng không khí bóng đá trên chất lượng truyền hình đỉnh cao cùng SCTV. Bằng nỗ lực khẳng định vị thế của một doanh nghiệp viễn thông – truyền thông hàng đầu, SCTV chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng và giá cả dịch vụ.

*SCTV giữ bản quyền phát sóng Copa America Centenario và tiếp sóng Euro 2016 từ đài truyền hình Việt Nam.

Hải Vân