Mỹ phẩm Khánh Vân lập đường dây nóng giải đáp thắc mắc của khách hàng

Sau các thông tin phản hồi của một số khách hàng đối với sản phẩm do Mỹ phẩm Khánh Vân cung cấp, thông tin từ Khánh Vân khẳng định: sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Ông Trần Thượng Bắc – Quản lý điều hành của Mỹ phẩm Khánh Vân về những thắc mắc của khách hàng về chất lượng và xuất xứ sản phẩm: “Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và khẳng định hàng hóa được trưng bày và bán tại Mỹ phẩm Khánh Vân hoàn toàn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, có NSX-HSD rõ ràng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng khách hàng sử dụng sản phẩm có thể bị ngứa, gàu… là hoàn toàn dễ hiểu bởi đặc tính cơ địa của mỗi người khác nhau, trong điều kiện thời tiết khác nhau… nên sản phẩm có thể hợp với người này và không hợp với người khác", ông Bắc nói.
 
Mỹ phẩm Khánh Vân lập đường dây nóng giải đáp thắc mắc của khách hàng - 1

Là một đại lý chuyên bán lẻ trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng (chúng tôi không tự nhập khẩu trực tiếp và phân phối sỉ bất cứ nhãn hàng nào), Mỹ phẩm Khánh Vân thường xuyên tổ chức được các chương trình khuyến mại lớn (DAVINES -40%, TONI&GUY -40%, ROLLAND -30%, GOLD WELL -30%...) vào các dịp lễ là bởi được sự hỗ trợ từ các nhà phân phối và chính sách bán hàng xây dựng thương hiệu của cửa hàng.

"Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và khẳng định hàng hóa được trưng bày và bán tại Mỹ phẩm Khánh Vân hoàn toàn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng", Ông Bắc khẳng định một lần nữa.

Qua đây, Mỹ phẩm Khánh Vân cũng xin lập đường dây nóng để tiếp nhận và giải quyết những vướng mắc của khách hàng nhằm mục đích phục vụ khách hàng được tốt hơn. Điện thoại đường dây nóng: 04.38464234

Nguồn Mỹ phẩm Khánh Vân