Thứ năm, 05/04/2018 - 09:00

MobiFone trao thưởng 500 triệu đồng tiền mặt cho Khách hàng

Ngày 31/03/2018 Tổng công ty viễn thông MobiFone phối hợp cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật MobiFone (MobiFone Service) trao 500 triệu đồng cho khách hàng trúng giải chung cuộc chương trình “Đồng hành cùng Miss Photo”.

Lễ trao thưởng được diễn ra tại Khách sạn Windsor Plaza, số 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh. Khách hàng may mắn trúng thưởng là anh Nguyễn Ngọc Huy, cư trú tại An Giang, chủ nhân của số thuê bao 0936019xxx

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật MobiFone trao thưởng cho khách hàng
Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật MobiFone trao thưởng cho khách hàng

Chia sẻ tại Lễ trao giải, anh Huy đã rất xúc động và cảm thấy rất vui mừng khi trở thành khách hàng may mắn trúng giải chung cuộc 500 Triệu của chương trình "Đồng hành cùng Miss Photo". Anh chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn nhà mạng MobiFone đã cho tôi cơ hội để có được một món quà giá trị này. Tôi là khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiFone đã lâu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ tôi nhận thấy rằng MobiFone là nhà mạng luôn có những chính sách ưu đãi thiết thực cho khách hàng, có nhiều chương trình khuyến mại với các giải thưởng thẻ nạp MobiFone và giải thưởng bằng điện thoại, xe máy, tiền mặt … rất hấp dẫn”

“Đồng hành cùng Miss Photo” là chương trình khuyến mại kết hợp với cuộc thi Bình chọn hoa khôi Phụ nữ Việt nam qua ảnh – Miss Photo 2017. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại được nhận các thông tin bí kíp làm đẹp, yêu và có cơ hội sở hữu các giải thưởng. có tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Trong tháng 04/2018 chương trình sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều giải thưởng hấp dẫn tổng trị giá 355 triệu đồng. Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội nhận ngay các thẻ cào 10.000 đồng, 5000 đồng. Đồng thời có cơ hội sở hữu iPhone X 30 Triệu đồng. Tham gia ngay để nhận quà soạn KM gửi 9632 (cước 5.000đ/ngày)

Ngoài ra, công ty MobiFone và công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật MobiFone cũng phối hợp tổ chức Chương trình khuyến mại có tên Rinh lộc phát tài bắt đầu từ ngày 11/04/2018 với tổng giải thưởng 303,5 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần soạn DK gửi 678 (cước 6.000đ/ngày) để có các cơ hội nhận các giải thướng Điện thoại iPhone 8 Plus, iPad, Macbook Pro cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và nhiều giá trị khác.

N. Khánh

Đáng quan tâm