Lựa chọn thiết bị nhà bếp nào cho căn bếp của bạn?

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp hiện nay đã dần thay thế những thiết bị nhà bếp kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bài viết dưới đây là những lời khuyên và sự lựa chọn cho các nhà nội trợ từ những người lâu năm trong nghề.

Thực tế hiện nay thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Một trong những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này của Siêu thị Bếp Thái Sơn cho biết nhu cầu mua thiết bị nhà bếp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp, đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, giá cả, chủng loại.. Sau một loạt các vụ việc về thiết bị nhà bếp kém chất lượng, kém an toàn được bán tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người dùng thì nhu cầu về những sản phẩm thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều tất yếu. Chính vì thế, với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chỉ cung cấp hàng nhập khẩu cao cấp, Siêu thị Bếp Thái Sơn là một trong những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm.

Thiết bị nhà bếp của Siêu thị Bếp Thái Sơn được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm
Thiết bị nhà bếp của Siêu thị Bếp Thái Sơn được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm

Riêng ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 70% sản phẩm thiết bị nhà bếp được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên bên cạnh các loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp thì có xuất hiện một số sản phẩm xuất xứ không rõ nguồn gốc giá rẻ, hoặc sản phẩm có tên hiệu, hãng sản xuất, tem kiểm định hẳn hoi nhưng ít người biết đến. Các thiết bị nhà bếp này thường có giá thành mềm dao động với giá chỉ từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Tuy nhiên chúng có độ bền thấp, dễ xước, chịu lực kém, tuổi thọ ngắn và dễ hư hỏng.

Bếp không rõ nguồn gốc xuất xứ chịu lực rất kém, dễ nứt vỡ, tuổi thọ ngắn
Bếp không rõ nguồn gốc xuất xứ chịu lực rất kém, dễ nứt vỡ, tuổi thọ ngắn

Ngược lại, thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu luôn có xuất xứ rõ ràng, thiết kế hiện đại và sang trọng. Thậm chí một số loại thiết bị nhà bếp cao cấp còn được bố trí, sắp xếp chìm (âm) bên trong tạo thành một tủ bếp âm không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp. Thiết bị nhà bếp cao cấp không chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà sản xuất cam kết chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp
Thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp

Ông Đỗ Trường Sơn – một trong những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực thị trường nhà bếp của Siêu thị Bếp Thái Sơn đưa ra một số lời khuyên cho người tiêu dùng: “Khi lựa chọn mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ và chỉ nên mua khi người bán trình được các chứng từ CO, CQ (giấy chứng thực xuất xứ hàng hóa) và các giấy tờ có khả năng chứng minh được là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc”. Ông Đỗ Trường Sơn cũng đưa ra lời khuyên rằng người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp của một số hãng lớn đã được tin dùng nhiều năm như Fagor, Bosch, Teka…

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp

Các thiết bị nhà bếp cao cấp đang dần trở thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong cách lựa chọn sản phẩm sẽ giúp bạn không chỉ xây dựng được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp bạn trở thành một nhà tiêu dùng thông thái.

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp được trưng bày và bán tại:

Siêu thị Bếp Thái Sơn

Showroom 1: 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 2: 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (043) 960 6868

Hotline: 0904 755 970 (Mr Sơn)

Website: sieuthibepthaison.vn

Email: bepthaison.vn10@gmail.com