Khuyến mại đặc biệt cùng Lazada – Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014

Cùng với các doanh nghiệp ưu tú khác trên khắp cả nước, Lazada tự hào và vinh dự được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” của Hội tiêu chuẩn & bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.


Cùng với các doanh nghiệp ưu tú khác trên khắp cả nước, Lazada tự hào và vinh dự được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” của Hội tiêu chuẩn & bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Để thay lời tri ân đến tất cả khách hàng, Lazada tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 09/07 - 13/07/2014 .

“Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” được tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước có chất lượng tốt và có uy tín với người tiêu dùng. Thông qua chương trình, người tiêu dùng có thể nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của mình.

CEO của Lazada đang vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”
CEO của Lazada đang vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”

Lazada có được niềm vinh dự này là nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm ấy và tri ân các khách hàng , Ladaza triển khai chương trình “Lazada – Thương hiệu vàng” với mong muốn mang đến “Tuần Lễ Vàng Tri Ân Khách Hàng” từ 09/07/2014 đến 13/07/2014 với các hoạt động hấp dẫn và những phần quà có giá trị:

- Khách hàng dùng tài khoản Facebook để tham gia viết cảm nghĩ về Lazada, sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị, hết sức hấp dẫn như điện thoại iPhone 5, điện thoại Asus Zenfone 5, máy ảnh Fujifilm Instax.

- Tham gia trò chơi "Gà đẻ trứng vàng" tại Lazada.vn để nhận được chiếc điện thoại Nokia Lumia 630. Ngoài ra, 200 voucher trị giá 200.000VND cho đơn hàng từ 800.000VND sẽ dành cho người chơi may mắn hứng được mã voucher.

- “Cuộc đua voucher” hào hứng với các tay săn nghiệp dư và kỳ cựu để tranh giành các voucher giá tốt nhất, sẽ diễn ra lúc 10 giờ ngày 09/07/2014.

- Hấp dẫn hơn, Lazada dành tặng khách hàng voucher trị giá 150,000VNĐ cho đơn hàng 1,000,000 khi mua sắm trên ứng dụng điện thoại di động của Lazada tại hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, Lazada sẽ có nhiều voucher dành riêng cho từng ngành hàng vào mỗi cuối tuần để người dùng thỏa thích mua sắm.

Các ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ tri ân khách hàng tại Lazada
Các ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ tri ân khách hàng tại Lazada

Ngoài ra, Lazada còn hợp tác với các ngân hàng để đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

- Tiết kiệm được 150.000 đồng với hóa đơn mua hàng từ 600.000 đồng trở lên khi thanh toán qua ngân hàng MB Bank.

- Giảm ngay 100.000 đồng với hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng trở lên đối với các khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ của ngân hàng ACB.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh chân đến với “Tuần lễ vàng tri ân khách hàng” để sắm ngay những sản phẩm ưng ý và rinh ngay những phần quà hấp dẫn.