Khám phá Blue Ray LCD đầu tiên tại Việt Nam

Hãng TCL vừa chính thức công bố ra mắt sản phẩm LCD TV lần đầu tiên ứng dụng công nghệ giải trí của tương lai với tên gọi Blue Ray LCD - P10 Series, cho phép tự do khám phá thế giới HD không giới hạn.

Không cần trang bị đầu Blue Ray cũng như không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho những đĩa Blue Ray đắt tiền; chỉ với một thao tác rất đơn giản là lưu những phim HD và Full HD vào các thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng, thẻ nhớ, điện thoại di động … sao đó kết nối với Blue Ray LCD thông qua ngõ USB 2.0, khán giả có thể thỏa thích thưởng thức những bộ phim bom tấn Hollywood với chất lượng hình ảnh 1080P trong như pha lê cùng chất lượng âm thanh sống động.

Khám phá Blue Ray LCD đầu tiên tại Việt Nam - 1

 
Các định dạng Blue Ray LCD có thể tự giải mã và trình chiếu:

Định dạng phim: H.264 / RMVB / RM / MOV / TS / AVI / MEPG1/2/4 ...

Định dạng hình: JPEG / BMP / PNG

Định dạng nhạc: MP3 / WMA / AAC

Blue Ray LCD - P10 Series còn là chiếc LCD được thiết kế sang trọng và quý phái với lớp vỏ phong cách Thạch Anh đỏ lộng lẫy và độc đáo.

Bên cạnh đó, Blue Ray LCD - P10 Series còn được xếp vào dòng LCD TV bảo vệ sức khỏe trên toàn cầu khi được trang bị Công nghệ Ánh sáng tự nhiên độc quyền của TCL (NaturaLIGHT Technology - NLT), giúp bảo vệ mắt tối ưu và tiết kiệm đến 50% điện năng đồng thời vẫn đảm bảo khả năng trình chiếu hình ảnh tuyệt vời.

Blue Ray LCD - P10 Series dự kiến có 3 kích thước là 32inch, 42inch và 46inch. Sản phẩm 32inch đầu tiên sẽ được bán với giá trên dưới 11,5 triệu đồng.

Đang được quan tâm