Thứ năm, 28/06/2012 - 10:58

Kệ bếp Toàn Mỹ ngày càng lớn mạnh

Ngày 28/06, Toàn Mỹ đã đồng loạt khai trương bốn trung tâm Kệ bếp tại bốn thành phố lớn TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Nhằm hướng đến việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo về đồ nội thất kệ bếp, tủ áo và các trang thiết bị, phụ kiện nhà bếp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng tại các thành phố lớn.

Đến với trung tâm

Đến với trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế kệ bếp, tủ áo hiện đại mang phong cách Châu âu, sự kếp hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Thể hiện được sự sang trọng, và tiện nghi, thông qua đó sẽ thể hiện được phong cách của gia chủ.

Và đặc biệt khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến những không gian bếp được bố trí hoàn chỉnh một cách khéo léo, tinh tế theo nhiều diện tích nhà bếp khách nhau.

Đến với trung tâm

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng, Toàn Mỹ đã không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm kệ bếp hiện đại, chất lượng, mẫu mã phong phú, mang nhiều phong cách khác nhau như Kệ bếp inox, Kệ bếp gỗ tự nhiên, Kệ bếp gỗ nhân tạo để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Đến với trung tâm

Với dây chuyền hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật lành nghề, nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài luôn bảo đảm sự an toàn đối với người sử dụng, sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được sản xuất với kỹ thuật và độ sắc nét cao tạo nên sản phẩm  hoàn thiện, đẳng cấp làm hài lòng khách hàng.

Đến với trung tâm

Đặc biệt đến với các trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ khách hàng được cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương và tháng gia đình Việt Nam từ ngày 28/06 – 15/07 khách hàng tham quan và mua hàng tại các Trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ được giảm giá đặc biệt

Mọi chi tiết xin liên hệ                                            

Trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ tại TPHCM

46 Nguyễn Văn Trỗi - P.15 - Q. Phú Nhuận - TP.HCM      
 
Tel: (08) 38423283
 
Trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ tại Hà Nội
 
35B Cát Linh – Q. Đống Đa - Hà Nội                      
 
Tel: (04) 35 370 947

Trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ tại Đà Nẵng

209 Lê Duẩn –TP  Đà Nẵng                          
 
Tel: (0511) 3 650 619

Trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ tại Cần Thơ

15 Lý Tự Trọng - TP. Cần Thơ                                  
 
Tel:  (071) 3 835 123
 
Hoặc truy cập website: www.toanmy.com và hotline 0918 20 40 33