Thứ năm, 04/01/2018 - 11:00

Hệ thống đỗ xe tự động Đức Việt – Sản phẩm khẳng định qua chất lượng

Lĩnh vực truyền thống và chủ đạo của Đức Việt là các sản phẩm cơ khí và thiết bị phục vụ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp với phương châm "Uy tín và hiệu quả của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi."

Ra đời từ năm 2003, Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đức Việt mang trong mình sứ mạng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhằm góp phần kiến tạo nên những công trình làm đẹp cho diện mạo đất nước.

Năm 2006, Đức Việt đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam nhằm đón đầu xu hướng và giải quyết bài toán giao thông tĩnh đang trở nên ngày càng nhức nhối tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, thiết bị và linh kiện được nhập khẩu chính hãng, đội ngũ kĩ sư và kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, hệ thống đỗ xe của Đức Việt đã khẳng định được chất lượng và tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường Việt Nam.

Hệ thống đỗ xe Rollpark tại Tòa Diamond Flower
Hệ thống đỗ xe Rollpark tại Tòa Diamond Flower

Năm 2013 đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của Đức Việt bằng việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ hệ thống đỗ xe từ Hàn Quốc. Đây là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề cho Đức Việt nắm lấy thời cơ, mạnh dạn đổi mới, đầu tư trang thiết bị và máy móc để có đủ năng lực nội địa hóa sản phẩm mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tính đến nay, Đức Việt đã góp một phần không nhỏ trong công cuộc cải thiện tình trạng thiếu chỗ đỗ xe trầm trọng hiện nay tại 2 thành phố của lớn của Việt Nam là Hà Nội và TPHCM với các hệ thống lớn nhỏ có sức chứa từ hàng chục đến hàng trăm xe. Các dự án lớn tiêu biểu phải kể đến như hệ thống đỗ xe tại tòa nhà Gemadept TPHCM; tòa nhà M5 tại số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội; Trung tâm giao dịch chứng khoán HNX tại số 2 Phan Chu Trinh, Hà Nội; Nhà làm việc liên cơ quan tại số 105B-107 Quán Thánh, Hà Nội; tòa Diamond Flower tại số 48 Lê Văn Lương, Hà Nội; Kho bạc Nhà nước quận Hoàn Kiếm tại số 72 Quán Sứ, Hà Nội,...

Hệ thống đỗ xe Puzzle tại nhà máy công ty Đức Việt
Hệ thống đỗ xe Puzzle tại nhà máy công ty Đức Việt

Với 2 ngành nghề mũi nhọn, trải qua các thời kỳ với những thuận lợi và khó khăn khác nhau, Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đức Việt luôn định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, trau dồi hiệu quả sản xuất và kinh doanh, giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đại diện công ty Đức Việt nhận giải top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam
Đại diện công ty Đức Việt nhận giải top 50 "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam"

Với chi nhánh và văn phòng đại diện tại cả 3 miền tổ quốc, sản phẩm của Đức Việt đã và đang được phân phối và sử dụng rộng khắp tại các công trình trọng điểm của cả nước. Qua 14 năm xây dựng và phát triển, Thương hiệu Đức Việt đã chứng minh được vị thế vững chắc trên thị trường bằng việc được vinh danh trong top 50 "Nhãn hiệu hành đầu Việt Nam" và top 50 "Sản phẩm vàng Việt Nam" năm 2017. Danh hiệu được bình chọn và trao tặng bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Viện khoa học sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.

Mới nhất