Thứ hai, 03/03/2014 - 13:33

Gửi tiền trúng thưởng Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng

Đi qua 2/3 chặng đường, chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, lộc vàng hân hoan”của OceanBank vừa kết thúc đợt quay thưởng thứ 2 và tiếp tục đem niềm vui hân hoan đến với gần 60 khách hàng OceanBank trên toàn quốc.

Dàn giải thưởng hấp dẫn thu hút khách hàng

 

Gửi tiền tiết kiệm, trúng thưởng thêm sổ tiết kiệm trị giá hàng trăm triệu đồng có lẽ là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Sau hai kỳ quay thưởng, chương trình tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại OceanBank đã đem lại niềm vui bất ngờ cho gần 120 người may mắn.

 

Giữa tháng 2, khi dư âm Tết Giáp Ngọ còn vương vấn cũng là lúc đợt quay thưởng chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, Lộc vàng hân hoan” lần thứ 2 diễn ra trong sự hồi hộp, mong ngóng của khách hàng.
 
Gửi tiền trúng thưởng Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng

 

Chị Nguyễn Thị Diệu Lộc (Quảng Ngãi) – khách hàng may mắn nhất trong đợt quay thưởng này đã nhận giải thưởng đặc biệt – Sổ tiết kiệm gửi góp Tích lũy an cư 100 triệu đồng. Cùng chung niềm vui với chị Diệu Lộc là 56 khách hàng khác cũng “rinh” về những giải thưởng là những sản phẩm hút khách nhất của OceanBank: Chị Hoàng Thị Anh Thư (Hà Nội) trúng giải Nhất – Sổ tiết kiệm gửi góp Bé là tỷ phú 50 triệu đồng; Chị Nguyễn Mỹ Thanh (Cà Mau) và chị Tạ Thị Ngọc Hà (Hà Nội) trúng thưởng Sổ tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt 15 triệu đồng.

 

Bên cạnh đó là 03 khách hàng khác trúng thưởng Sổ tiết kiệm gửi góp An tâm tích lũy 10 triệu đồng và một danh sách dài 50 khách hàng trúng giải Lì xì may mắn – Thẻ tỷ phú ATM trị giá 500.000 VND.

 

Là người đã gắn bó với OceanBank ngay từ những ngày đầu mở chi nhánh Cà Mau, chị Nguyễn Mỹ Thanh (Cà Mau), một trong hai khách hàng trúng giải Thẻ tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt 15 triệu đồng chia sẻ: “Nhận được tin trúng giải, tôi mừng lắm. Tôi biết OceanBank có rất nhiều sản phẩm tiện ích và phong phú, đặc biệt là hình thức gửi góp. Thật không ngờ lần này tôi lại trúng thưởng sổ tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt”.

 

Được biết, “Đón xuân Giáp Ngọ, Lộc vàng hân hoan” là chương trình khuyến mại tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại OceanBank và còn hai kỳ quay thưởng vào cuối tháng 2 và tháng 3/2014.

 

Lên kế hoạch mua sắm bằng Siêu linh hoạt

 

Siêu linh hoạt là một trong hơn 10 sản phẩm thuộc dòng tiết kiệm gửi góp của OceanBank. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng trẻ tuổi. Khách hàng trẻ chọn Siêu linh hoạt như một công cụ hữu ích, với mục đích chi tiêu có kế hoạch. Lý do vì sản phẩm này đáp ứng được nhiều yêu cầu cùng lúc “rất linh hoạt”: kỳ hạn linh hoạt (6, 9, 11 tháng); không hạn chế thời gian gửi tiền; không giới hạn số tiền gửi góp mỗi lần; lãi suất cạnh tranh và chỉ cần 100.000 VNĐ là có thể mở tài khoản.
 
Gửi tiền trúng thưởng Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng

 

Khách hàng may mắn Mỹ Thanh rất hào hứng: “Tôi rất thích sản phẩm Siêu linh hoạt này, rất sáng tạo và rất tiện lợi. Sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp những khách hàng như tôi chi tiêu có kế hoạch hơn. Nếu như tôi có ý định tích cóp mua một chiếc máy ảnh khoảng 20 triệu thì chỉ cần mỗi tháng gửi 1,5 triệu là sau 11 tháng đã có thể hoàn thành mục tiêu rồi. Cách gửi góp này còn rất linh hoạt ở chỗ số tiền gửi góp mỗi lần bao nhiêu là tùy thuộc vào thu nhập và khả năng”.

 

Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ phụ trách Marketing và Bán lẻ của OceanBank phân tích: “Ưu điểm của sản phẩm Siêu linh hoạt là bạn có toàn quyền chủ động tính toán lên kế hoạch tiết kiệm chi tiêu, mua sắm. Chỉ cần bạn có mục tiêu và bất cứ khi nào có tiền, dù ít hay nhiều, OceanBank sẽ giúp bạn hoàn thiện kế hoạch đó một cách nhanh nhất”.

 

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là định hướng chiến lược của OceanBank. Chính vì vậy, những giải thưởng thuộc dòng tiết kiệm gửi góp hút khách cũng chính là lời tri ân OceanBank muốn nhắn gửi đến khách hàng trong chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, Lộc vàng hân hoan”.
 
K.Hoàng