Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá xăng dầu tăng giảm đột biến như hiện nay, chi phí xăng xe luôn chiếm một khoản tiền không nhỏ trong ngân sách chi tiêu của bạn. Do đó, bộ tiết kiệm xăng đang được coi là hữu ích cho những người sử dụng xe máy và ô tô.

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô

Thấu hiểu điều đó, anh Đặng Hoàng Sơn (TP.Vĩnh Long) đã dành nhiều năm nghiên cứu và chế tạo thành công bộ tiết kiệm nhiên liệu dành cho xe máy và ô tô mang thương hiệu Hoàng Sơn. Sản phẩm đã ra mắt từ năm 2006 và khẳng định được chất lượng trên thị trường trong suốt 10 năm qua. Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được đánh giá là một trong những phát minh nổi tiếng của người Việt.

​

Ý tưởng sản xuất ra bộ sản phẩm tiết kiệm xăng này không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn thể hiện một ý chí sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng.

Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn là thiết bị được lắp ráp vào vị trí ốc chỉnh gió của bình xăng con xe máy. Sau khi gắn thiết bị thì tiết kiệm được 20%-30% xăng (xe số tăng từ 10-15km/lít xăng còn xe tay ga tăng từ 6-10km/lít xăng).

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 2

Khái niệm tiết kiệm xăng ở đây không phải là làm giảm đi lượng xăng bằng cách điều chỉnh ốc gió mà là đốt sạch lượng xăng còn tồn đọng trong buồng đốt. Trên thực tế khi vận hành máy móc luôn có 1 lượng xăng tồn đọng không được sử dụng hết và thiết bị tiết kiệm xăng Hoàng Sơn có nhiệm vụ giúp máy móc đốt sạch lượng xăng này.

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 3

Ngày 3/12/2007, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho bộ tiết kiệm nhiên liệu động cơ xe gắn máy do anh Sơn sáng chế.

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 4

Năm 2008, ông Wieger D. Otter, giám sát cao cấp về chất lượng thuộc Tổ chức Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Anh), qua khảo sát người tiêu dùng đã cấp giấy chứng nhận "Nhà cung cấp đáng tin tại Việt Nam".

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 5

Năm 2009, sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được chương trình chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) quyết định cấp "Dấu hiệu sản phẩm chất lượng chuẩn". Ngày 1/6/2010, Cục Sở hữu trí tuệ có quyết định số 10349/QĐ-SHTT cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích số 836 cho cơ cấu dẫn không khí phụ vào động cơ xe gắn máy.

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 6

Một xe gắn máy còn tốt, chạy đường trường được 45-50 km/lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn, có thể đi được 65-70 km/lít xăng, thậm chí gần 80 km/lít xăng rất tiết kiệm và an toàn. Nhờ hệ thống chỉnh gió tân tiến nên nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, tăng công suất động cơ, kéo dài tuổi thọ xe, giảm tiếng ồn và khí thải, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh.

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 7

Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được cấu thành bởi 15 chi tiết khác nhau, sản xuất từ hệ thống máy móc tiên tiến CNC nhập khẩu từ Nhật. Tuy nhiên, giá bán lại cực kì “mềm”, chỉ có 280.000đ (xe số), 300.000đ (xe ga) và 1.600.000đ (xe ô tô) Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Mỗi bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn có thể sử dụng được từ 4 – 5 năm.

Giải pháp tiết kiệm 20-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô - 8

Để khẳng định chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, công ty sẽ lắp đặt cho khách hàng dùng thử một tuần miễn phí. Nếu không hài lòng, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%. Sản phẩm được tập đoàn dầu khí PETROVIETNAM bảo hiểm trách nhiệm trị giá 2,5 tỷ đồng, nếu khách hàng sử dụng thiết bị tiết kiệm xăng Hoàng Sơn mà bị ảnh hưởng đến thông số kỹ thuật của động cơ thì bảo hiểm sẽ bồi thường mỗi vụ 50 triệu đồng.

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện hàng nháy, hàng giả, để tránh thiệt hại cho người tiêu dùng và không làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Hoàng Sơn, khách hàng gọi đến các số điện thoại :(08) 62647342 - 0917296936 - 0908148309 .Website: www.tietkiemxanghoangson.com.vn.