Cửa cuốn Tốc độ cao – Điểm nhấn độc đáo của của Galaxy tại hội chợ Vietbuild 2016

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, nổi tiếng với dòng cửa chống cháy Galaxy doors, Galaxy Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi tung ra dòng cửa cuốn nhanh tại hội chợ Vietbuild tổ chức tại Hà Nội năm nay.

Cửa cuốn Tốc độ cao – Điểm nhấn độc đáo của của Galaxy tại hội chợ Vietbuild 2016 - 1

Với thế mạnh cửa chống cháy Galaxy doors (có khả năng chống cháy tới 180 phút, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và chất lượng tốt) đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư của các công trình như Royal city , Time city , Ecopark , Ecohome, Khu phức hợp N04 Hoàng Đạo Thúy, Lotte Tower, Nhà máy Samsung Thái Nguyên , Nhà máy Sam sung Bắc Ninh, nhà máy thủy điện Hà Khánh…., Galaxy đã không ngừng lớn trong những năm qua.

Cửa cuốn Tốc độ cao – Điểm nhấn độc đáo của của Galaxy tại hội chợ Vietbuild 2016 - 2

Tiếp tục khẳng định vững chắc vị trí là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các loại cửa cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Galaxy Việt Nam liên tục tung ra dòng sản phẩm mới trong những năm gần đây. Mới nhất là 2015 với dòng cửa nhựa ABS thông phòng và năm nay, 2016 là dòng cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn Tốc độ cao – Điểm nhấn độc đáo của của Galaxy tại hội chợ Vietbuild 2016 - 3

Cửa cuốn tốc độ cao, cửa trượt tự động Galaxydoor được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất với những thiết bị điện tử của các nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc và động cơ Siemens, Dunkermotor hàng đầu đầu của Đức, tạo nên sản phẩm hoàn hảo, bảo đảm chất lượng cao cho công trình.

Tất cả các loại cửa Galaxy doors : cửa thép an toàn sơn vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa nhựa ABS , cửa inox, cửa thép bọc chì, bọc đồng, cửa cuốn, chớp thép… đều được sản xuất tại nhà máy sản xuất có diện tích gần 20.000m2, công suất đạt 36.000 sản phẩm/năm và đội ngũ hơn 200 CBCNV, chuyên viên, kỹ sư và công nhân có trình độ, tay nghề cao.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoá - tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao của JAPAN và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao của GALAXY VIETNAM dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý ISO 9001:2008 đã và đang tạo ra sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo mỹ thuật, độ chính xác cao đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thiên Hà Việt Nam (Galaxyvietnam JSC )

Tel : (84-4) 35576967

Hotline: 0942.318318

Email : info@galaxyvietnam.vn

Website : www.galaxyvietnam.vn

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam, Ô E2, KĐT Cầu Giấy, Phố Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đang được quan tâm