Thứ sáu, 16/03/2018 - 08:00

Cơ hội mua iPhone có 1 không 2 tại Việt Nam.

iPhone là sản phẩm điện thoại đang thống trị thị trường với số lượng người dùng nhiều nhất và được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt và làm hài lòng người sử dụng nhất. Vậy nên, lượng người mua iphone luôn luôn lớn, trong đó, các dòng iphone like new 99% luôn có lượng khách hàng đông đảo tìm tới bởi mức giá rẻ hơn cả vài triệu đồng so với iPhone mới.

Cơ hội mua iPhone có 1 không 2 tại Việt Nam. - 1

Thị trường iPhone likenew luôn sôi động, đặc biệt trong dịp sau Tết nguyên đán, nhu cầu của người dùng càng tăng cao hơn

Đức Hùng Mobile là hệ thống bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và phụ kiện chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Đức Hùng Mobile còn mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo hành và sửa chữa với chất lượng tốt nhất. Với triết lý kinh doanh nói thật, làm thật, niềm tin của khách hàng là tài sản quý giá nhất, Đức Hùng Mobile bằng lượng tâm và trách nhiệm, luôn mong sẽ mang tới cho mỗi khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa bảo hành.

Cơ hội mua iPhone có 1 không 2 tại Việt Nam. - 2

Ông Nguyễn Đức Hùng - chủ sở hữu của hệ thống Đức Hùng Mobile cho biết: ''Đây là chương trình Big Sale lớn nhất từ trước đến giờ tại Việt Nam, với hàng loạt các sản phẩm iPhone quốc tế Likenew được Sale Off lên tới 70% so với giá niêm yết của chúng tôi”.

Ông cho biết thêm, năm 2018 sẽ là 1 năm bùng nổ của Đức Hùng Mobile, với những chuỗi kế hoạch mở thêm nhiều showroom ở nhiều tỉnh thành khác. Chương trình Big Sale lần này như dấu mốc đầu tiên cho việc mở rộng địa bàn và quy mô kinh doanh của đơn vị này.

Cơ hội mua iPhone có 1 không 2 tại Việt Nam. - 3

Hãy cùng dantri.com.vn cập nhật giá thị trường của sản phẩm iPhone likenew 99% nguyên Zin chính hãng và chương trình Big Sale giảm giá 70% duy nhất 1 lần trong năm của Đức Hùng mobile sắp diễn ra.

Cơ hội mua iPhone có 1 không 2 tại Việt Nam. - 4

Chương trình Big Sale từ 30% - 70% của Đức Hùng Mobile là đợt giảm giá Cực Sốc iphone Like new 99% Duy Nhất và Lớn Nhất trong năm. Chi tiết chương trình Big Sale các bạn có thể tham khảo tại đây

Hệ thống Đức Hùng Mobile tại Hà Nội
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/duchungmobile.vn
- Hotline : 094.234.5665 - 0124.950.5555
- Mở Cửa: 8h30 - 22h hàng ngày
- Showroom 1: 304 Xã Đàn, Phương Liên, HN
- Showroom 2: 67 Thái Hà, Trung Liệt, HN
- Showroom 3: 123 Nguyễn Hữu Thọ, LĐ, HN
Website: http://duchungmobile.vn/