Chân dung người mang gốm sứ chính hãng đến tay người tiêu dùng xứ Lạng

(Dân trí) - Với nỗ lực không ngừng để người Việt được dùng hàng Việt, chị Lành Thị Thùy (TP Lạng Sơn) đã lặn lội từ miền ngược xuống miền xuôi tìm hiểu về những sản phẩm gốm sứ chính hãng, độc đáo tại làng nghề Bát Tràng.

Lạng Sơn là thành phố giáp danh với biên giới Việt - Trung, nằm trong vùng giao thương kinh tế sôi nổi, sầm uất. Từ đây, các mặt hàng tại cửa khẩu dễ dàng xuất hiện trên thị trường theo nhiều hướng khác nhau, trong đó phải kể đến mặt hàng gốm sứ. Yếu tố này đã khiến cho cuộc đua giữa hàng gốm sứ chính hãng, chất lượng cao và gốm sứ trôi nổi, kém chất lượng trở nên ngày càng gay gắt, đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề.

Chân dung người mang gốm sứ chính hãng đến tay người tiêu dùng xứ Lạng - Ảnh 1.

BatTrang Family chi nhánh TP Lạng Sơn là địa chỉ tin cậy cung cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Xuất phát từ tình yêu gốm sứ cùng quan điểm "Hữu xạ tự nhiên hương", chị Lành Thị Thùy đã bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt với hàng gốm sứ nhập lậu giá rẻ để đồng hành cùng BatTrang Family - Hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam cho ra đời BatTrang Family chi nhánh TP. Lạng Sơn.

Chân dung người mang gốm sứ chính hãng đến tay người tiêu dùng xứ Lạng - Ảnh 2.

BatTrang Family chi nhánh TP. Lạng Sơn đi vào hoạt động trong sự vui mừng của chị Thùy (áo đỏ) và người dân trên địa bàn

Thực tế cho thấy, hầu hết người tiêu dùng đều bị thu hút bởi các mặt hàng gốm sứ giá rẻ, ngoại hình bắt mắt mà ít ai quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Thấu hiểu điều này, chị Lành Thị Thùy đã dành hết tâm huyết của mình để mang những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người tiêu dùng tại địa phương. Qua đó, từng ngày giúp người dân tại TP Lạng Sơn thay đổi suy nghĩ trong việc chọn lựa đồ dùng gốm sứ an toàn sức khỏe cho gia đình mình. 

Chân dung người mang gốm sứ chính hãng đến tay người tiêu dùng xứ Lạng - Ảnh 3.

Sản phẩm gốm sứ tại BatTrang Family đa dạng về thể loại, đáp ứng mọi thị hiếu người tiêu dùng.

Trên mỗi sản phẩm gốm sứ tại BatTrang Family chi nhánh TP Lạng Sơn đều được dán tem kiểm định chất lượng, tem giá niêm yết trên toàn hệ thống, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, chị Thùy còn liên tục cập nhật những sản phẩm gốm sứ mới, hợp xu thế để người tiêu dùng có sự lựa chọn phong phú, đa dạng nhất.

Chân dung người mang gốm sứ chính hãng đến tay người tiêu dùng xứ Lạng - Ảnh 4.

Dù biết rằng hành trình quảng bá tinh hoa gốm sứ Bát Tràng đến với người tiêu dùng Lạng Sơn vẫn đầy những khó khăn, trắc trở, nhưng với chị Lành Thị Thùy, chỉ cần bản thân luôn nỗ lực thì những điều tốt đẹp sẽ chờ ở phía trước, bởi chị luôn vững tin vào sự lựa chọn thông minh của khách hàng và giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của những nghệ nhân làng nghề Việt.

Đang được quan tâm