Bùng nổ khuyến mãi tại Solo.vn, giảm giá lên tới 70%

Hàng nghìn sản phẩm sẽ được giảm giá, xả hàng đồng loạt tại hai showroom số 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội và Cao ốc 123 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM bắt đầu từ ngày 5/4.

Giảm 55% các sản phẩm đồ gia dụng và thời trang trẻ em; hàng loạt các sản phẩm thời trang & phụ kiện đồng giá 95.000đ; siêu khuyến mãi với các mặt hàng phụ kiện điện thoại và thiết bị số…

Đây là chuỗi hoạt động mở màn cho chương trình “Đại giảm giá tháng 4” nhằm kích cầu mua sắm tại Solo.vn. Khách hàng khi đến chọn lựa và mua hàng trực tiếp tại 2 showroom sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giảm giá lên tới 70%. Chương trình sẽ diễn ra từ nay cho tới hết 30/4

Là website thương mại điện tử trực thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam,

Là website thương mại điện tử trực thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam, Solo.vn ra đời từ tháng 9/2010 với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ mua sắm tiện ích nhất với đa dạng các mặt hàng từ thời trang, thiết bị số, điện thoại cho đến đồ dùng gia đình, trẻ em và sách… Với nhiều sáng tạo và linh hoạt trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu, Solo đang từng bước cải tiến để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc mua sắm online.

Showroom tại Tầng 2, tòa nhà 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội.
Showroom tại Tầng 2, tòa nhà 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội.

Đặc biệt, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong việc trải nghiệm thực tế về sản phẩm, Solo.vn là một trong những website TMĐT Việt Nam khai trương showroom và mở rộng hệ thống tại hai tỉnh thành lớn là Hà Nội và Tp.HCM. Tại đây, người tiêu dùng ngoài việc được tận mắt nhìn ngắm và sờ một số sản phẩm còn có thể đặt mua và nhận hàng ngay, không phải mất thời gian chờ đợi như đặt hàng online nữa.

Showroom tại Tầng trệt, Cao ốc 123 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM.
Showroom tại Tầng trệt, Cao ốc 123 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM.

Chi tiết về Chương trình Đại giảm giá tháng 4:

Thiết bị số và phụ kiện hàng chính hãng Rapoo, Logitech, Newmen… giảm tới 67%

Sách hay cho bé tưng bừng giảm tới 50%

Siêu khuyến mãi đồ gia dụng – Tạm biệt tháng 3

Giảm tới 70% cho rất nhiều các sản phẩm thời trang

Headphone đa phong cách, giá chưa tới 100.000đ

Địa chỉ showroom Solo.vn

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà 152 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình

TP Hồ Chí Minh: Tầng trệt, Cao ốc 123 Võ Văn Tần, Quận 3

Quý khách vui lòng truy cập vào website http://solo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.