Bình nước thời trang đến từ Nhật Bản

D-Mug là bình nước thời trang cực kỳ xinh xắn giúp bạn gái luôn có nước ấm sạch sẽ để uống, không sợ lây bệnh vì uống chung cốc người khác hay uống nước không rõ nguồn gốc nơi công cộng, văn phòng, trên đường, lớp học, xe buýt...

D-Mug giúp cơ thể bạn gái luôn đủ nước dùy trì độ ẩm tự nhiên cho da, ngừa bệnh sỏi thận. Bạn có thể lồng ảnh đẹp của mình, bé yêu, người yêu, ca sĩ, diễn viên, thú cưng theo xì-tai riêng sành điệu như XX các nước Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
 
D-mug nhẹ tênh rất tiện mang theo trong túi xách, một phong cách sống mới cho bạn gái Hà thành.
 
Bình nước thời trang đến từ Nhật Bản - 1
Ngắm bộ sưu tập ảnh đẹp của Kate .
 
D-Mug được được làm bằng inox không gỉ chứa được 1/3 lít nước, không chỉ là đồ dùng xinh xắn đáng yêu mà lớp cách nhiệt của nó có thể giữ nhiệt để bạn luôn có nước ấm hoặc nước lạnh hơn 6 tiếng liền, đừng so sánh với loại bình giữ nhiệt sản xuất tại Trung Quốc mà bạn thấy trong các siêu thị nhỏ.
 
Với trọng lượng nhẹ tênh, bạn có thể cất trong túi xách làm dáng của mình bất cứ đâu, khi đi đường khát nước mở ra có nước uống ngay. Trước khi đi ngủ bạn đổ nước ấm vào và để cạnh gối, ban đêm khát nước không cần ngồi dậy cũng có nước uống ấm bụng rồi lăn D-Mug vào giấc ngủ.
 
D-Mug không chỉ là bình đựng nước mà còn là phong cách sống hiện đại, văn mình sạch sẽ và góp phần bảo vệ môi trường vì không vứt chai nhựa "một phần tất yếu của cuộc sống" ra đường.
 
Tại sao bạn cần có bình nước cá nhân?
 
Cơ thể con người hàng ngày cần tối thiểu 2 lít nước, nhưng để uống được nước sạch đúng nghĩa thì không đơn giản. Nước sạch uống được có ở mọi nơi công cộng, văn phòng, trên đường, lớp học và trong nhà bạn, nhưng dụng cụ chứa và rót nước có sạch hay không thì không ai để ý.
 
Thói quen xưa nay là khách đến sau uống nước bằng cốc của khách đến trước rồi cả nhà cả phòng cùng lây bệnh cho nhau. Uống nước chung cốc là không vệ sinh và chắc chắn lây bệnh cho nhau. Bạn nghĩ xem có đúng không?
 
Màu sắc đa dạng thỏa sức trang trí 

Bình nước thời trang đến từ Nhật Bản - 2

D-Mug có năm màu chính, vỏ trang trí làm bằng mica dày trong suốt dễ dàng tháo ra lắp ảnh khác của mình, của em bé, của người yêu hay ca sĩ diễn viên hâm mộ của mình vào để thể hiện phong cách riêng với bạn bè.
 
Nếu chưa vừa ý bạn còn có thể vào trang web www.zojirushi.co.jp/d-mug_e để tự tay thiết kế kiểu dáng ưa thích với nhiều phong cách khác nhau. Mỗi ngày thay một ảnh khác cho chiếc bình D-Mug bạn sẽ thấy cuộc sống của mình luôn tươi mới, liên tục liên tục refresh!
 
Bạn đừng so sánh D-Mug với những chiếc cốc thủy tinh lạnh lùng, những chiếc cốc sứ cục mịch trên bàn làm việc vì D-Mug mới có thể giúp bạn nói lên phong cách sống và làm việc đẳng cấp pro của mình.
 
Cách lắp ảnh đẹp vào khung của bình nước thời trang D-mug.
 

Bình nước thời trang đến từ Nhật Bản - 3

Bước 1: Vặn nắp dưới đáy để tháo khung ảnh ra
 
Bình nước thời trang đến từ Nhật Bản - 4
Bước 2: Xếp ảnh của mình, người yêu, em bé vào khung
Bình nước thời trang đến từ Nhật Bản - 5
Bước 3: Vặn nắp lại để ngắm