Bài học tiết kiệm: không hề khó

Hẳn ai đã từng một lần được thoát khỏi cái không khí ngột ngạt và căng thẳng của công việc, của thành phố để đi picnic tại một vùng núi cao hay một miền quê yên tĩnh đều cảm nhận thấy rõ giá trị của màu xanh thiên nhiên.

Và trong xu hướng được trở về với thiên nhiên hiện nay, từ trang phục tới các phụ kiện, từ đồ ăn thức uống tới các loại mỹ phẩm làm đẹp, một sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên hay “thân thiện với môi trường” sẽ trở nên hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Đặc biệt, đối với các sản phẩm điện tử điện lạnh, khả năng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường càng được chú trọng. Và đó cũng là lý do giải thích vì sao, máy điều hòa không khí có tính năng Econavi của Panasonic đang là sản phẩm “hút hàng” đối với các gia đình trong mùa hè này.

Bài học tiết kiệm: không hề khó - 1

Đây là chức năng mới hết sức ưu việt sử dụng công nghệ điều khiển tự động mà đại diện tiêu biểu hiện nay là dòng sản phẩm điều hòa sử dụng cảm biến Econavi của Panasonic. Với mục tiêu sống “xanh” tiết kiệm năng lượng, Econavi giúp phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả. Nhờ cảm biến, máy sẽ xác định các tình huống không cần làm lạnh nhiều (trong phòng không có người, mọi người trong phòng không hoạt động hoặc ít hoạt động .v.v.). Khi gặp các tình huống đó, máy sẽ điều chỉnh giảm công suất làm lạnh, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, qua đó giảm hao phí điện năng. Sự thông minh của Econavi giúp các máy điều hòa của Panasonic cắt giảm tối đa tới 30%(*) lượng điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường.

Bài học tiết kiệm: không hề khó - 2

(*) So sánh giữa model Inverter 1.5Hp với cảm biến Econavi kép ở trạng thái Bật và Tắt (chế độ làm lạnh)
 
Nhật Bản là thị trường đầu tiên mà Econavi được giới thiệu, sau thành công tại thị trường này, Panasonic tiếp tục giới thiệu công nghệ cảm biến Econavi tới thị trường Việt Nam. Nhờ áp dụng cảm biến dò tìm người độ chính xác cao và công nghệ lập trình điều khiển, máy điều hòa có thể tối ưu hóa hoạt động của máy điều hòa tùy theo tình trạng phòng. Cơ chế tiết kiệm điện của Econavi được thực hiện qua ba yếu tố: Dò tìm người theo khu vực, dò mức độ hoạt động thấp, phát hiện không có người trong phòng.

Chúng tôi tư vấn bạn chọn”

Có rất nhiều dòng máy Inverter của Panasonic có tích hợp tính năng Econavi, bạn có thể tùy chọn trong số những sản phẩm dưới đây theo công suất và không gian phòng gia đình mình:

Dòng Inverter: S10MKH-8, S13MKH-8, S15MKH-8, S18MKH-8, S24MKH-8.

Dòng sang trọng: C9MKH-8, C12MKH-8, C18MKH-8, C24MKH-8, C28MKH-8.

Đang được quan tâm