20/10: Rạng ngời cùng bộ trang sức “Bông hồng Ruby”

Giữa những bộn bề của cuộc sống chúng ta không thể quên được một nửa quan trọng của thế giới, là những phụ nữ. Họ là người luôn sát cánh, đồng hành, cũng như chăm lo cho gia đình và xã hội.

Để thay lời yêu thương, kính quý gửi đến những người phụ nữ nhân dịp 20/10, nhiều người mua tặng các mẹ, các chị, người vợ, người yêu và bạn nữ đồng nghiệp những món quà như trang phục, phụ kiện, đồ trang điểm… Trong đó, lựa chọn trang sức làm quà biếu, tặng tinh tế và giàu ý nghĩa đang trở thành xu hướng hàng đầu năm nay.

20/10: Rạng ngời cùng bộ trang sức “Bông hồng Ruby” - 1

Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt hàng ngàn trang sức đẹp, sang trọng, trong đó bộ trang sức “Bông hồng Ruby” là một điển hình. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp rực rỡ sắc xuân của đóa hồng gắn trên những đường cong uốn lượn mềm mại của trang sức vàng, các nghệ nhân chế tác của BTMC đã tạo nên bộ sưu tập trang sức “Bông hồng Ruby” dành cho chị em phụ nữ.

Những đóa hồng rực rỡ, nở rộ trên mặt nhẫn, lắc tay, vòng tay, hoa tai, mặt dây chuyền… tạo nên một vườn hồng lộng lẫy, diễm lệ, tôn lên nhan sắc của người đeo. Bộ sưu tập “Bông hồng Ruby” được chế tác tinh xảo từ nhiều chất liệu vàng, màu vàng, chất lượng cao, nổi bật với những viên đá Ruby thiên nhiên lấp lánh đầy kiêu hãnh.

20/10: Rạng ngời cùng bộ trang sức “Bông hồng Ruby” - 2

“Bông hồng Ruby” là một trong nhiều mẫu trang sức dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 năm nay, các trang sức này cũng được thể hiện vô cùng tinh tế, sang trọng, giàu ý nghĩa. Trang sức vàng trắng, vàng màu, vàng hồng được tô điểm không chỉ với đá quý Ruby mà còn với các loại đá quý thiên nhiên như kim cương và nhiều loại đá ngọc quý khác như: sapphire, emerald, citrine, ngọc trai.. Tất cả đều được chế tác tinh xảo, góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng hay năng động cho phái đẹp.

20/10: Rạng ngời cùng bộ trang sức “Bông hồng Ruby” - 3

Đặc biệt, từ ngày 19/10 đến hết ngày 20/10, Bảo Tín Minh Châu tổ chức chương trình “Món quà vàng – Gửi ngàn yêu thương” với ưu đãi giảm giá trực tiếp từ 2 - 8% đối với các mặt hàng trang sức, trang sức gắn đá ngọc quý thiên nhiên (tương tự chương trình Ưu đãi giờ vàng cho các khách hàng).

20/10: Rạng ngời cùng bộ trang sức “Bông hồng Ruby” - 4

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800585899. Hoặc truy cập website: http://www.btmc.vn.

Hệ thống cơ sở kinh doanh Bảo Tín Minh Châu:

• BTMC Hai Bà Trưng:
29 Trần Nhân Tông, Hà Nội. ĐT: (04)38226999
15 Trần Nhân Tông, Hà Nội. ĐT (04)37686999

• BTMC Cầu Giấy:
349 Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04)3785.6999

 

Đang được quan tâm