Thứ bảy, 08/10/2016 - 14:35

Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải Isuzu

Nhân kỷ niệm 100 năm hình thành & phát triển thương hiệu Isuzu tại Nhật Bản (1916 - 2016), từ ngày 1/10 đến 14/11/2016, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với trị giá gói ưu đãi lên đến hơn 60 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu: Q-series, N-series & F-series.

Nói về lĩnh vực sản xuất xe thương mại, Isuzu đã trở thành cái tên quen thuộc và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Điều này là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm liên tục suốt một thế kỷ qua, kể từ ngày đặt những viên gạch nền móng đầu tiên tại Nhật Bản năm 1916.

Tại Việt Nam, xe tải Isuzu bắt đầu lăn bánh ngay từ lúc đất nước mở cửa giao thương với nước ngoài. Tính đến nay, hơn hai thập kỷ đồng hành cùng khách Việt và Isuzu vẫn vững vàng vị trí là nhà sản xuất, phân phối xe thương mại chuyên nghiệp hàng đầu với đa dạng các dòng sản phẩm từ xe tải hạng nhẹ, trung và nặng, cũng như xe bán tải, xe SUV.

Qua 100 năm phát triển, xe tải Isuzu sử dụng động cơ D-Core với công nghệ Common Rail Turbo hiện đại của Nhật Bản được giới thiệu là giúp tăng công suất lên đến 25% đồng thời giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ xuống mức thấp nhất là 15% so với công nghệ thông dụng hiện nay. Đây là lí do giúp động cơ xe luôn mạnh mẽ, bền bỉ, có khả năng lưu chuyển hàng hóa đường dài, tần suất sử dụng liên tục nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí vận hành luôn tối ưu.

Mặt khác, với cabin xát xi cứng cáp, cửa xe được gia cố cùng không gian cabin rộng rãi, xe tải Isuzu cam kết mang đến độ an toàn cao và thoải mái cho người ngồi xe. Ngoài ra, Isuzu còn có dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm của Isuzu với đa dạng các hoạt động như sửa chữa xe lưu động, thay thế phụ tùng chính hãng…

Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải Isuzu - 1

Nhân kỷ niệm 100 năm hình thành & phát triển thương hiệu Isuzu tại Nhật Bản (1916 - 2016), từ ngày 1/10 đến 14/11/2016, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với trị giá gói ưu đãi lên đến hơn 60 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng mua các dòng xe tải Isuzu: Q-series, N-series & F-series và xuất hóa đơn trong thời gian này sẽ được miễn 100% phí trước bạ. Đồng thời, khách hàng còn được tặng thêm dầu diesel với mức hỗ trợ cao nhất lên đến hơn 2.400 lít tùy theo từng dòng xe.

Trong tháng 9 vừa qua, Isuzu đã thành lập đại lý 3S Việt Phát tại Hải Phòng và chi nhánh mới của Đại lý An Khánh ở Cai Lậy, Tiền Giang. Với sự mở rộng trong hệ thống phân phối này, Isuzu Việt Nam hiện nay đã đạt mốc 13 Đại lý 3S chính hãng, 4 chi nhánh và 4 văn phòng đại diện cùng 2 showroom D Square.

Xem thêm tại địa chỉ: http://isuzu-vietnam.com

Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải Isuzu - 2
Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải Isuzu - 3
Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải Isuzu - 4

Mới nhất