Wenger hai lần từ chối bắt tay, khiến Mourinho bẽ mặt

(Dân trí) - Trong trận đấu tranh Community Shield hôm qua, HLV Wenger đã hai lần khiến Mourinho bẽ mặt khi chủ động từ chối bắt tay. Có vẻ như sự rạn nứt trong mối quan hệ của hai người đã lên tới đỉnh điểm.

Trước trận đấu, hai HLV Wenger và Mourinho đã có khẩu chiến dữ dội trên mặt báo. Có vẻ như sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai người đã được đẩy lên đỉnh điểm, tới mức, họ không thèm nhìn mặt nhau.

 

wengermou-f726f

Sự rạn nứt trong mối quan hệ của Mourinho và Wenger lên tới đỉnh điểm

Những ống kính máy quay đã chỉ ra rằng “Giáo sư” đã hai lần từ chối bắt tay người đồng nghiệp ở cuộc chiến hôm qua. Lần đầu tiên diễn ra trong đường hầm. Sau đó, khi trở về từ bục nhận giải, chiến lược gia người Pháp lại một lần nữa lạnh lùng bước qua Mourinho.

Sau trận đấu, HLV của Chelsea đã lên tiếng “tố cáo” Wenger từ chối bắt tay. Ông nói: “Sau trận đấu, tôi đã làm theo đúng tiêu chí của mình cũng như CLB Chelsea là chờ đợi chúc mừng người chiến thắng. Nếu như người khác không đón nhận thiện chí của tôi thì đó là câu chuyện khác”.

Với chiến thắng trong trận tranh Community Shield hôm qua, HLV Wenger phá vỡ thành tích buồn tẻ khi đối đầu với Mourinho. Cuối cùng, ông đã lần đầu tiên vượt qua “đối thủ” này sau 14 lần đụng độ.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm