Thứ bảy, 03/03/2007 - 11:17

Wenger: “FA không thể bắt tôi im miệng”

Dân trí

Dường như rất bực mình về cách hành xử của LĐBĐ Anh (FA), HLV Arsene Wenger mới đây đã khẳng định FA không thể khiến ông phải im miệng trước sự thực hiện hữu.

Sau khi FA yêu cầu HLV Arsene Wenger phải giải thích về việc ông lớn tiếng khẳng định “trọng tài lừa dối”, vị giáo sư người Pháp này tức giận phản pháo: “Họ (FA) có thể đẩy tôi vào tường và bắn chết tôi nhưng họ không thể chứng minh được mình đúng.

 

Trong khi đó, tôi hoàn toàn có thể giải thích được không một chút do dự rằng Emmanuel Adebayor không đẩy Frank Lampard thậm chí đó là trong suy nghĩ của cậu ấy và ngay cả Lampard cũng đã thừa nhận chuyện đó.

 

Có vẻ như, trong trường hợp này, Arsenal đã bị xử với thái độ thiếu tôn trọng và đó là điều tôi không thích. Và dĩ nhiên tôi sẽ nói những gì được cho là đúng. Có thể FA chẳng lấy làm thú vị khi nghe những lời tôi nói nhưng họ không thể bắt tôi im lặng và tôi cũng không có ý định thực hiện điều đó.

 

Trong trận Chung kết League Cup đó, Adebayor đã bị đuổi khỏi sân sau khi vị trợ lý trọng tài “tố cáo” với trọng tài chính Webb rằng tiền đạo này đã đẩy ngã Lampard. Và điều đó đồng nghĩa với Adebayor cùng với Eboue, Toure phải nghỉ thi đấu tới 3 trận đấu tới đây.

 

Cuối tuần này, Arsenal với đội hình chắp vá (do các trụ cột chưa bình phục chấn thương và treo giò) được trở về sân nhà Emirates để tiếp đón Reading, đội đang xếp thứ 6 trên BXH và chỉ kém Pháo thủ thành London đúng 6 điểm.

 

Video Arsene Wenger được tìm thấy bởi -  Baamboo.com

 

L.T.T